Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” lại gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này

Gần 10 năm gánh chịu phản ứng tiêu cực từ dư luận, cô gái gây bão mạng xã hội chỉ với 1 câu nói cuối cùng cũng tiết lộ mình chỉ là nạn nhân.

Mã Nặc là nữ khách mời của chương trình "Phi Thành Vật Nhiễu" (Không chân thành thì xin đừng làm phiền), một trong những chương trình hẹn hò phát sóng lâu năm và được quan tâm nhất Trung Quốc. Cũng chính trong chương trình này cô đã có một câu nói khiến cộng đồng mạng dậy sóng một thời gian. 

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 1.

Mã Nặc xuất hiện trong nhiều tập của chương trình "Phi Thành Vật Nhiễu"...

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 2.

... sau đó rời chương trình khi tìm được người trong mộng.

Mã Nặc sinh năm 1988, trước khi tham gia "Phi Thành Vật Nhiễu" cô chỉ là một người mẫu ít người biết đến. Năm 2010, Mã Nặc bỗng dưng nổi tiếng trên mạng xã hội sau khi cô phát ngôn một câu trong chương trình hẹn hò. Lúc đó, khắp nơi nổ ra hàng nghìn cuộc tranh luận xoay quanh câu nói này. 

Một nam khách mời thích xe đạp và đang thất nghiệp đã tỏ tình với cô. Sau đó cô đã từ chối với câu trả lời: "Tôi thà khóc trên xe BMW còn hơn ngồi cười trên một chiếc xe đạp". Sau 9 năm, cuối cùng cô gái cũng tiết lộ nguyên nhân đằng sau sự việc. 

Mã Nặc chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô tham gia chương trình vì lý do công việc. Ban đầu cô không hề có ý định nói câu đó, cô chỉ là nạn nhân của ban biên tập. Chương trình có kịch bản sẵn và đây là cách cô buộc phải dùng để từ chối lời tỏ tình của nam khách mời kia: "Năm ấy, vị khách mời đó vốn dĩ là một 'phú nhị đại' (chỉ thế hệ con nhà giàu thứ hai, người kế thừa tài sản khổng lồ của các đại gia Trung Quốc) hồi hương và tôi chỉ đang nói đùa để từ chối anh ta". Cô cho biết đây là bài học sâu sắc nhất mà cô đã học được sau khoảng thời gian dài bị cư dân mạng "ném đá".

Với mức độ "nổi tiếng" khi đó của mình, Mã Nặc nhận nhiều hợp đồng quảng cáo hơn, xuất hiện trong nhiều TV show, tham gia diễn xuất và phát hành album nhạc. Tuy nhiên, cô không thể thoát khỏi cái bóng của câu nói kia. Suốt 9 năm từ khi tập chương trình đó được phát sóng, Mã Nặc vẫn bị dư luận chỉ trích đến tận bây giờ. Nhiều người khi nhắc đến cái tên Mã Nặc vẫn kèm theo từ BMW. 

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 3.

Mã Nặc tham gia diễn xuất trong 1 bộ phim.

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 4.

Ca hát và làm người mẫu cũng không khiến sự nghiệp của Mã Nặc phát triển hơn.

Tháng 10/2019, trước sự kiện của nữ thần tượng Sulli, Mã Nặc đã viết: "Lớn lên xinh đẹp thế này lại mang nỗi phiền muộn không nên có, chính là vì có quá nhiều người kỳ lạ trốn trong góc tối mà nói những câu làm tổn thương người khác... Hi vọng những chuyện tương tự sẽ không xảy ra nữa". Nhiều người cho rằng khi viết những dòng này, cô mong muốn dư luận hãy quên đi câu nói nhiều năm trước của cô.

Tuy nhiên, sau bài viết này, Mã Nặc vẫn bị tấn công bởi nhiều bình luận tiêu cực: "Không ngồi BMW nữa sao?", "Đừng ăn ké sự nổi tiếng của người khác nữa",...

Hiện tại, cô không hoạt động nghệ thuật nhiều nữa mà dành thời gian cho những sở thích khác như đọc sách, vẽ tranh, chơi đùa cùng mèo... Gần đây, cô bị bắt gặp không "ngồi khóc trên xe BMW" mà là ngồi cười trên chiếc xe Ferrari. Điều này đã được một người chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người vẫn cho rằng, dù không hoạt động giải trí cô vẫn mong muốn tìm được "mỏ vàng" theo như câu nói 9 năm trước. 

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 5.

Mã Nặc của hiện tại thả mình trong những sở thích cá nhân như vẽ tranh, đọc sách,... và ít xuất hiện trước công chúng.

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 6.

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 7.

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 8.

Một số hình ảnh của Mã Nặc ở hiện tại.

Nguồn: Sohu, Sina

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” liên tục gây bão khi nhắc đến Sulli và tiết lộ sự thật đằng sau câu nói này  - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm