Cô gái tấp xe vào lề hỏi: "Vượt đèn đỏ có phạm luật không?" làm cảnh sát bối rối, nghe xong sự tình họ liền hộ tống ngay cô vào bệnh viện

Trước tình huống bất ngờ, hai cảnh sát giao thông đã thực hiện một hành động khiến nhiều người cảm kích.

Trang Ctwant đưa tin, một sự việc bất ngờ xảy ra vào chiều tối hôm 13/5 trên đường phố quận Bắc Đầu, Đài Loan, khiến cho nhiều người dân cảm thấy ấm lòng.

Được biết khoảng 6 giờ tối hôm đó, hai cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ phân luồng trên đường thì bất ngờ có một cô gái điều khiển xe máy dừng xe, tấp vào lề. Tuy nhiên cô gái này lại không phải hỏi đường mà chỉ hỏi nhân viên cảnh sát một câu: "Bây giờ tôi mà vượt đèn đỏ thì có phạm luật không?"

Cô gái tấp xe vào lề đường bất ngờ hỏi một câu làm cảnh sát bối rối, nghe xong sự tình họ liền hộ tống ngay cô vào bệnh viện - Ảnh 1.

Cô gái đột ngột dừng xe và hỏi một câu khiến cảnh sát ngớ người.

Hai cảnh sát giao thông vô cùng sửng sốt trước câu hỏi kỳ lạ của cô gái. Họ quan sát thấy vẻ mặt cô khá hốt hoảng, tâm trạng có vẻ không ổn liền hỏi thăm nguyên do. Lúc này cô gái mới cho biết rằng cô đang mang thai và hiện giờ đang bị chảy máu phần dưới, có thể bị sảy thai. Hóa ra cô gái này cần phải đến bệnh viện gấp để làm kiểm tra và chỉ có cách vượt đèn đỏ thì may ra mới có thể đến nơi kịp lúc. Nghe xong sự tình của cô gái, hai nhân viên cảnh sát ngay lập tức quyết định hành động.

Mặc dù bệnh viện phụ sản ở rất gần nhưng nếu thông báo cho đội cứu hộ và đợi họ đến nơi thì chắc chắn tình hình của cô gái này sẽ rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, do thời điểm này là giờ cao điểm, lưu lượng phương tiện giao thông rất cao sẽ khiến cho việc cứu hộ bị trì hoãn. Cuối cùng họ đã bật còi hụ, chạy xe phía trước mở đường, hộ tống thai phụ vào bệnh viện.

Cô gái tấp xe vào lề đường bất ngờ hỏi một câu làm cảnh sát bối rối, nghe xong sự tình họ liền hộ tống ngay cô vào bệnh viện - Ảnh 2.

Hóa ra cô gái này đang mang thai nhưng bị chảy máu, nghi là bị sảy thai.

Trong khoảng thời gian 2 phút rưỡi, thai phụ này đã đến bệnh viện an toàn và nhanh chóng được đưa vào phòng cấp cứu.

Cách xử lý tình huống linh hoạt và đầy tình người của hai cảnh sát giao thông đã giúp cho cô gái vượt qua được tình huống nguy hiểm. Hành động này được người dân khen ngợi, nhiều người bày tỏ rằng họ cảm thấy ấm lòng và yên tâm hơn khi thành phố có những nhân viên cảnh sát tốt bụng như vậy.

Cô gái tấp xe vào lề đường bất ngờ hỏi một câu làm cảnh sát bối rối, nghe xong sự tình họ liền hộ tống ngay cô vào bệnh viện - Ảnh 3.

Hai cảnh sát giao thông nhanh chóng mở đường đưa thai phụ vào bệnh viện.

Cục trưởng Cục cảnh sát số 5 của thành phố Đài Trung đã tuyên dương hành động của hai cảnh sát giao thông qua sự việc này. Ngoài ra, ông cũng lên tiếng nhắc nhở người dân nâng cao tinh thần hợp tác, giảm tốc độ và nhường đường mỗi khi nghe tiếng còi mở đường của cảnh sát giao thông hoặc còi báo hiệu của xe cứu thương, xe cứu hỏa khi họ đang trên đường thi hành nhiệm vụ.

(Nguồn: Ctwant)

Cô gái tấp xe vào lề hỏi: "Vượt đèn đỏ có phạm luật không?" làm cảnh sát bối rối, nghe xong sự tình họ liền hộ tống ngay cô vào bệnh viện - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm