Cô gái si tình lẻn vào nhà người cũ để... nấu ăn thể hiện tình cảm, trước khi rời đi còn để lại mảnh giấy note khiến dân mạng "lạnh gáy"

Nhiều người đã khuyên chàng trai nên đi báo cảnh sát nhưng nam chính vẫn đưa ra quyết định không ai hiểu được.

Thuật ngữ "yandere" trong truyện anime hoặc phim hoạt hình dùng để chỉ những người thể hiện tình yêu một cách điên rồ, thỉnh thoảng sử dụng cả bạo lực để cho đối phương có thể hiểu được "tấm chân tình" của mình. Ở Nhật Bản, có không ít "yandere" tồn tại ngoài đời thực và đó chính là câu chuyện mới xảy ra với chủ nhân của tài khoản Twitter @hanahanakaidou.

Cô gái si tình lẻn vào nhà người cũ để... nấu ăn thể hiện tình cảm khiến dân mạng "lạnh gáy" nhưng ngã ngửa với cách xử lý của chàng trai - Ảnh 1.

Cô gái si tình lẻn vào nhà người cũ để... nấu ăn thể hiện tình cảm khiến dân mạng "lạnh gáy" nhưng ngã ngửa với cách xử lý của chàng trai - Ảnh 2.

Theo đó, vào ngày 23/9 vừa qua, @hanahanakaidou đã đăng tải một bức ảnh chụp bữa ăn cùng với caption: "Trời ơi". Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bữa ăn ấy không phải do chính tay bạn gái cũ của @hanahanakaidou nấu. Được biết, cô gái si tình này đã đột nhập trái phép vào nhà người yêu cũ (hiện tại đã có bạn gái mới) để nấu cho đối phương một bữa ăn và trước khi rời đi còn để lại một mảnh giấy ghi chú với nội dung: 

"Lâu quá không gặp anh, bạn trai cũ

Anh có biết em là ai không?

Em đã lẻn vào tổ ấm tình yêu của anh và bạn gái mới

Người đó có giỏi bếp núc không?

Đã lâu rồi em không nấu đồ ăn cho anh nên đã cố gắng chuẩn bị một vài món thế này

Từ giờ, em sẽ thường xuyên đến đây hơn, anh ăn ngon miệng nhé".

Bạn gái cũ của @hanahanakaidou kết thúc lời nhắn bằng một biểu tượng "<3" đại diện cho hình trái tim. 

Cô gái si tình lẻn vào nhà người cũ để... nấu ăn thể hiện tình cảm khiến dân mạng &quot;lạnh gáy&quot; nhưng ngã ngửa với cách xử lý của chàng trai - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

Bài đăng của @hanahanakaidou đã nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Hầu hết mọi người đều cảm thấy rùng mình với hành động và cả lời hứa sẽ trở lại của cô bạn gái cũ. "Hãy đi báo cảnh sát đi", "Bạn chuẩn bị bước vào một bộ phim kinh dị rồi đấy", "Từ giờ mọi chuyện chỉ có tồi tệ hơn mà thôi, chúc may mắn nhé", "Thật đáng sợ"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, không ít người thích đùa và thích cả cảm giác mạnh đã để lại bình luận đùa cợt về tình huống này. "Tôi cũng muốn có trải nghiệm như thế, nghe có vẻ thú vị", "Ý tôi là chuyện này đỡ hơn bạn phải ra cửa hàng tiện lợi ăn mỗi ngày đúng không?", "Thật tuyệt khi có cảm giác như mình luôn được yêu thương nhỉ?"...

Nhiều người thắc mắc liệu @hanahanakaidou có gọi báo cảnh sát vụ đột nhập bất hợp pháp của bạn gái cũ hay không và đây là câu trả lời của nam chính: "Hiện tại, tôi quyết định sẽ thưởng thức bữa ăn đó". Không ít dân mạng bất ngờ trước sự lựa chọn và suy nghĩ của @hanahanakaidou bởi vì không ai có thể hiểu được cảm giác đó thật sự như thế nào cho đến khi thật sự yêu đương với cô bạn gái "yandere" như nam chính trong bài.

(Nguồn: Soranews24)

Chia sẻ
Đọc thêm