Cô gái quay TikTok "đứng tim" vì cẳng chân lủng lẳng trên trần nhà, khoảnh khắc rùng rợn thu hút 6 triệu lượt xem và cái kết phì cười

Cô gái ngẩng đầu lên thì thấy một bên cẳng chân đâm xuyên thủng trần nhà và lủng lẳng ở đó.

Theo Buzzfeednews, cô gái trẻ tên Liz San Millan chuẩn bị chuyển đến thành phố New York (Mỹ) để theo học một trường dạy nhạc kịch. Cô tự thu âm bài hát "Kindergarten Boyfriend" trong vở nhạc kịch "Heathers: The Musical" của Laurence O'Keefe và Kevin Murphy tại nhà của bố mẹ để chuẩn bị cho buổi thử giọng ở lớp. 

Khi Liz đang tập trung cao độ để hòa mình vào giai điệu bài hát thì bất ngờ từ trên trần nhà có tiếng động mạnh. Liz ngẩng đầu lên thì thấy một bên cẳng chân đâm xuyên thủng trần nhà và lủng lẳng ở đó. 

Cô gái quay TikTok "đứng tim" vì cẳng chân lủng lẳng trên trần nhà, khoảnh khắc thót tim thu hút 6 triệu lượt xem và cái kết phì cười - Ảnh 1.

Video: Cô gái trẻ thót tim vì khoảnh khắc rùng rợn lúc đang quay video.

Khoảnh khắc này có thể khiến bất kỳ ai giật mình và Liz cũng không ngoại lệ. Liz đang đặt máy quay nên bắt trọn được khoảnh khắc bất thình lình này. Sau đó, cô nàng chia sẻ lên mạng xã hội TikTok và thu hút tới 6 triệu lượt xem, 2 triệu lượt thích và 49.000 lượt bình luận chỉ trong thời gian ngắn. 

Hóa ra, cẳng chân lủng lẳng ấy không phải là của cái xác nào bị giấu trên tầng gác mái nhà Liz mà thực chất là chân của mẹ cô. Mẹ Liz lên gác tìm hành lý giúp con gái để chuẩn bị đi nhập học. Trong lúc bà di chuyển thì vấp ngã và làm thủng trần thạch cao rồi thọc một bên chân xuống dưới.

Cô gái quay TikTok "đứng tim" vì cẳng chân lủng lẳng trên trần nhà, khoảnh khắc thót tim thu hút 6 triệu lượt xem và cái kết phì cười - Ảnh 2.

Liz cho biết mẹ vẫn ổn sau sự việc. "Ban đầu, mẹ tôi bị sốc nhưng vẫn hoàn toàn ổn và không có vết xước nào trên người", cô nói thêm. Hiện bố của Liz đang cố gắng để sửa chữa cái lỗ hổng lớn trên trần nhà.

Cô gái quay TikTok "đứng tim" vì cẳng chân lủng lẳng trên trần nhà, khoảnh khắc thót tim thu hút 6 triệu lượt xem và cái kết phì cười - Ảnh 3.

Video của Liz bỗng viral trên mạng xã hội nhờ mẹ cô.

Cư dân mạng sau khi được phen thót tim cũng không khỏi phì cười vì tình huống này. "Đó là lý do vì sao tôi luôn yêu thích các vũ công nhảy phụ họa", một người viết. Người khác hài hước nói: "Chắc bà ấy không biết khi nào đến lượt mình phải vào sân khấu".

(Nguồn: Buzzfeednews)

Chia sẻ
Đọc thêm