Cô gái quay lưng bỏ đi sau màn cầu hôn vì nhẫn kim cương quá... bé

Vì chàng trai đã tặng cô ấy chiếc nhẫn kim cương nhỏ hơn 1 carat so với lời hứa trước đó mà màn cầu hôn lãng mạn đã thất bại thảm hại.

2015 phải nói là một năm nở rộ của những màn cầu hôn công khai và thu hút sự chú ý của cư dân mạng Trung Quốc. Mới đây, một chàng trai đến từ Thành Đô lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng nhưng không phải vì tình yêu lãng mạn hay cái gật đầu yêu thương mà vì chiếc nhẫn kim cương chàng mang theo lại nhỏ hơn quá nhiều so với kỳ vọng của cô bạn gái dễ thương.

Theo NetEase, khổ chủ của màn cầu hôn đình đám lần này đã mất công dàn dựng hẳn một đội quân để nhảy flashmob thu hút bạn gái và nhiều người xung quanh. Một bó hoa đã được trao tay nhưng đến khi chiếc nhẫn xuất hiện thì cô gái đã không nói một lời nào mà bỏ đi trong im lặng khiến ai nấy đều ngỡ ngàng.

cầu hôn
Màn flashmob mở màn cho chàng trai bước ra để cầu hôn bạn gái.

cầu hôn
Trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, cô gái nhận được chiếc nhẫn kim cương từ bạn trai.

cầu hôn
Nhưng đột nhiên cô nàng lại quay đi mà không nhận nhẫn khiến cho ai nấy xung quanh đều ngỡ ngàng.

Mọi chuyện có vẻ vẫn nằm trong vòng bí ẩn cho đến khi một đoạn tin nhắn được cho là của cô gái trong ảnh với một người bạn bị rò rỉ ra bên ngoài. Trong đó, cô ấy nói rằng chiếc nhẫn kim cương đó nhỏ hơn 1 carat so với lời hứa của bạn trai nên đã không hài lòng mà bỏ đi: "Anh ấy đã đồng ý mua cho tôi một chiếc nhẫn kim cương lớn một carat. Tại sao nó lại quá nhỏ như vậy? Điều này chứng tỏ anh ấy rất bất cẩn hoặc anh ta chẳng bao giờ quan tâm đến tôi?".

Đáp lại lời phàn nàn này, người bạn của cô gái mới an ủi: "Đừng lo lắng, có thể chiếc nhẫn to ấy đang chờ cậu vào một dịp nào khác do anh ấy chưa kịp chuẩn bị cho lần này thì sao?"

cầu hôn
Đoạn tin nhắn được cho là của cô gái giải thích lý do từ chối bạn trai là vì chiếc nhẫn kim cương nhỏ hơn so với mong đợi.

Trước chàng trai này, một anh chàng si tình khác cũng đã từng bị bạn gái từ chối trong đau đớn mặc dù đã kéo cả du thuyền tới để khẩn cầu. Đó là trường hợp của một nam thanh niên ở Hồ Bắc đã đưa du thuyền gắn đầy hoa tới bệnh viện nơi bạn gái làm việc để hỏi vợ. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của anh, cô gái đã thẳng tay ném chiếc nhẫn xuống sông và bước trở vào cơ quan một cách bình tĩnh. Thì ra, đây là một màn hàn gắn tình cảm bất thành do sự đổ vỡ từ cách đây tới hơn 1 năm.

cầu hôn
mặc dù kéo cả du thuyền gắn hoa tới cầu hôn nhưng người đàn ông tội nghiệp này vẫn bị bạn gái từ chối một cách phũ phàng.

Nguồn: Shanghaiist

Chia sẻ
Đọc thêm