Cô gái quay clip khoe căn bếp của mẹ nhưng lại khiến dân mạng kinh ngạc vì một điều mà bao cô gái nếu có về làm dâu đều ngán ngẩm!

Vào bếp nấu nướng đối với nhiều người không chỉ là làm món ăn cho cả nhà, mà hơn thế đó là một niềm đam mê, một không gian khiến họ cảm thẩy thoải mái.

Nếu ai là người sống với đam mê nấu nướng thì có thể cảm thấy căn bếp không phải là nơi đặc mùi dầu mỡ, nấu nướng, mà thực sự phải là nơi đầy đủ nhất, ngăn nắp và phải vô cùng sạch sẽ.

Ấy thế nên đã từng có những người khoe căn bếp toàn nội thất xịn, có giá trị cũng ngót cả tỷ đồng, chẳng thiếu thứ gì, lại còn tiện nghi đến nỗi dùng cả đến mấy đời chưa chắc đã lỗi thời. Cũng là người theo phong cách yêu bếp đến vô cùng, nhưng không quá cầu kỳ đầu tư, ấy thế mà vẫn được rất nhiều người quan tâm. Đó chính là căn bếp của một người mẹ tại Cà Mau, xuất hiện trong đoạn video được cô con gái quay lại không gian bếp khá rộng rãi, sạch đẹp.

Bà mẹ miền Tây theo hệ "siêu gọn gàng", sở hữu căn bếp sạch tinh tươm, bát sạch rửa xong phải xếp theo kiểu không ai có thể ngờ - Ảnh 1.

Nhìn quanh có thể thấy "bộ sưu tập" xoong nồi được xếp cực ngăn nắp với chiếc nồi lớn ở trên, còn những chiếc nồi nhỏ dùng hàng ngày đặt ở dưới, cùng với đó là chiếc bếp đặt gần cửa sổ, vừa có đủ ánh sáng lại là nơi thoát mùi đồ ăn hiệu quả.

Điểm đặc biệt gây chú ý với người xem đó chính là chiếc chạn với những cái bát được bà mẹ miền Tây xếp một cách cẩn thận thành hình tháp chứ không phải theo cách xếp bát thông thường.

(Nguồn: Dacsancamau_di7)

Đoạn video của cô con gái kèm theo dòng trạng thái "may là mẹ không có con dâu" cũng làm nhiều người cảm thấy thú vị, vì chắc hẳn với cô con gái này người mẹ cũng đã rèn cho tính cẩn thận, gọn gàng. Chứ nếu là cô con dâu thì chắc chuyện bếp núc, hay cẩn thận xếp bát thành tháp như kia cũng khiến bao cô nàng phải ngán ngẩm.

Chia sẻ
Đọc thêm