Cô gái phản ứng gắt khi cộng đồng mạng trách ngược là uống trà sữa đầy kiến mà không biết, tiết lộ cách xử lí của quán trà sữa ngay sau đó

Những bài viết review đồ ăn luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cách đây không lâu, trong một hội review đồ ăn gần 700K thành viên đã có bài viết review một cốc trà sữa "toàn kiến" thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Bài viết thu hút hơn 10K bình luận và hàng nghìn comment.

Dưới bình luận nhiều cư dân mạng đã trách ngược lại cô gái rằng "uống gần hết cốc trà sữa mà không phát hiện ra, định câu like hay gì...".

Mới đây, cô gái đã đăng bài để nói lại vấn đề trên. Cụ thể như sau:

"Thứ nhất về phần em. Em chỉ là nhân viên văn phòng nhỏ bé thôi, cũng không thù ghét ai cả, nên chẳng có lí do gì để đăng bài hạ bệ quán cả. Em không đủ năng lực? Ok???

Các bạn comment gì là quyền của các bạn, tin hay không cũng được hết. Nhưng comment thì tôn trọng mình 1 tí, chửi NGU rồi xưng hô như chửi vào mặt người khác thế, là các bạn, chắc các bạn vui?".

Cốc trà sữa full topping kiến. 

Ngoài ra, cô gái còn tiết lộ về phản hồi của quán trà sữa. Cô gái chia sẻ: "Lúc 4h có bạn xưng là chủ quán gọi xin lỗi, và có yêu cầu hoàn tiền hay cho 1 cốc trà sữa mới bù. Mình đã cảm ơn nhưng mình không dám nhận. Mình chỉ yêu cầu, nếu chẳng may mình có vấn đề gì phải vào viện, bên ý phải chịu trách nhiệm 100%. Bạn chủ cũng có nói, bạn chủ đang không ở đấy để quản lý, chỉ có nhân viên thôi. Nên có thể vệ sinh cốc, đồ uống, hay nguyên liệu chưa tốt".

Bài viết này của chủ tus nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ.

- Bạn chủ tus review thực để mọi người cẩn thận hơn và các quán cũng làm ăn tử tế hơn. Từ bao giờ nạn nhân lại trở thành người bị chỉ trích ném đá vậy?

- Vấn đề là cốc 1 đống kiến là do quán làm ăn bẩn thỉu lại đi chửi người uống không nhận ra vị. Nhận ra thì cái quán vẫn xứng đáng bị tẩy chay.


Chia sẻ
Đọc thêm