Cô gái nhà người ta: Uyên nguy kịch vì bị đốt nhà, em gái Khoa chết đứng khi bạn trai đòi 100 triệu

Trong preview tập 17 “Cô gái nhà người ta”, Uyên tiếp tục dính vận đen.

Preview tập 17 Cô gái nhà người ta khiến khán giả như ngồi trên đống lửa vì loạt tình huống kịch tính xảy đến với các nhân vật. Tiếp nối tập trước, Uyên vẫn chưa hết vận đen trong tập này khi cô bị kẻ xấu phóng hỏa, đốt nhà, lại buộc dây vào khóa cửa khiến cô không thể thoát ra được. Đám cháy ngày càng lớn, Uyên hô hoán kêu cứu nhưng dường như chẳng có ai nghe thấy.

Cô gái nhà người ta: Uyên nguy kịch vì bị đốt nhà, em gái Khoa chết đứng khi bạn trai đòi 100 triệu - Ảnh 1.

Tất nhiên vì Uyên là nữ chính và phim còn chưa tập cuối nên chắc chắn Uyên sẽ vượt qua kiếp nạn này. Hiện tại, người xem chỉ tò mò xem ai là người rắp tâm hại chết Uyên? Có phải Cường sau khi bị Uyên tố cáo thì trả thù? Hay là bố anh ta - ông Tài vì năm lần bảy lượt bị Uyên khiến cho mất mặt?

Ở một diễn biến khác, Trâm - em gái Khoa chính thức bị Quân “hạ bài” trong tập này. Sau một thời gian ở với Quân, cuối cùng cũng đến ngày Quân yêu cầu "bạn gái" rót bia tiếp khách. Trâm muốn thôi việc về nhà nhưng chẳng dễ gì Quân lại cho cô nàng rút lui êm đẹp như thế! Hắn đòi Trâm phải bồi thường cho mình 100 triệu đồng tiền quần áo, mỹ phẩm và tiền đền hợp đồng.

Cô gái nhà người ta: Uyên nguy kịch vì bị đốt nhà, em gái Khoa chết đứng khi bạn trai đòi 100 triệu - Ảnh 2.

Cô gái nhà người ta: Uyên nguy kịch vì bị đốt nhà, em gái Khoa chết đứng khi bạn trai đòi 100 triệu - Ảnh 3.

Preview tập 17 hé lộ cảnh Trâm ngồi cùng Quân trong quán karaoke, run rẩy gọi điện về cho mẹ, nói dối rằng mình vẫn ổn trong khi thực tế không hề ổn chút nào.

Cô gái nhà người ta: Uyên nguy kịch vì bị đốt nhà, em gái Khoa chết đứng khi bạn trai đòi 100 triệu - Ảnh 4.

Đón xem tập 17 Cô gái nhà người ta lên sóng VTV3 tối 27/2.

Chia sẻ
Đọc thêm