Cô gái ngã từ vách núi cao 45m chết không toàn thây, thứ nạn nhân vẫn cầm chắc trong tay tiết lộ nguyên nhân gây ra thảm kịch

Một nữ sinh viên 24 tuổi đã tử vong thương tâm sau khi rơi xuống vách đá trong chuyến leo núi. Hiện trường tìm thấy thi thể nạn nhân khiến đội tìm kiếm không khỏi ám ảnh, xót xa.

Theo tờ tin tức Courier Journal, vụ việc đau lòng xảy ra ở khu vực Auxier Ridge, thuộc hẻm núi Red River - một khu du lịch nổi tiếng ở phía Đông bang Kentucky (Mỹ). Nạn nhân là cô gái trẻ Gabriella Smith, 24 tuổi, sinh viên năm 2 của Đại học Y khoa Kentucky, đến từ thành phố Alexandria, hạt Campbell, bang Kentucky. 

Ngày 4/5, Gabriella thực hiện chuyến đi bộ đường dài ở khu vực núi đá hiểm trở này. Khi không thấy con gái trở về, gia đình đã vô cùng lo lắng và báo cảnh sát. Một đội cứu hộ nhanh chóng lên đường tìm tung tích của nữ sinh viên.

Cô gái ngã từ vách núi cao 45m chết không toàn thây, thứ nạn nhân vẫn cầm chắc trong tay tiết lộ nguyên nhân thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 1.

Quang cảnh vách đá sa thạch ở hẻm núi Red River trong Rừng quốc gia Daniel Boone ở bang Kentucky.

Bằng cách sử dụng tọa độ GPS thu được từ điện thoại và đồng hồ của Gabriella, các nhân viên cứu hộ đã tìm đến được vị trí của cô nhưng một cảnh tượng khủng khiếp đập vào mắt họ. Gabriella không phải đi lạc đến khu vực đó mà bị ngã từ vách đá có độ cao 45m xuống dưới. Thi thể cô không còn nguyên vẹn vì va chạm vào những tảng đá và cây cối trong quá trình rơi.

Khi tìm thấy thi thể cô gái xấu số, đội cứu hộ phát hiện chi tiết cho họ biết nguyên nhân khiến Gabriella gặp nạn. Khi ngã xuống từ vách đá cao, trên tay nạn nhân vẫn còn cầm chặt một chiếc gậy selfie. Kiểm tra điện thoại nạn nhân, những bức ảnh cuối cùng chính là hình ảnh chụp phong cảnh và ảnh selfie. Có thể Gabriella đã trượt chân ngã khi mải mê chụp ảnh với cây gậy "tự sướng".

Cô gái ngã từ vách núi cao 45m chết không toàn thây, thứ nạn nhân vẫn cầm chắc trong tay tiết lộ nguyên nhân thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 2.

Cảnh hiện trường đầy ám ảnh.

Cô gái ngã từ vách núi cao 45m chết không toàn thây, thứ nạn nhân vẫn cầm chắc trong tay tiết lộ nguyên nhân thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 3.

Thi thể của cô gái được đặt vào túi đựng thi thể để di chuyển về.

Theo thông tin từ đội Tìm kiếm và Cứu nạn địa phương, Gabriella được tìm thấy đã chết dưới đáy một vách đá cao hơn 45m. “Chúng tôi đã không nhận được kết quả như mong muốn,” nhóm cứu hộ cho biết trong một bài đăng trên trang Facebook của họ. "Chúng tôi xin gửi lời cầu nguyện cho gia đình và bạn bè của cô ấy trong thời gian khó khăn này".

Trưởng khoa Y Robert DiPaola của Đại học Kentucky cho biết trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình KMIZ rằng trường “vô cùng đau buồn khi phải thông báo tin Gabriella Smith, một sinh viên y khoa năm thứ 2 tại Đại học Kentucky, đã qua đời khi đang đi bộ đường dài tại Red River Gorge".

Ông Robert nói: “Gabriella là một học sinh tốt bụng, tận tụy, và chúng tôi sẽ rất nhớ khi vắng bóng em ấy trong khuôn viên trường của chúng tôi. Đây là một mất mát bi thảm cho trường của chúng tôi, đặc biệt là cho các sinh viên y khoa của chúng tôi".

Cô gái ngã từ vách núi cao 45m chết không toàn thây, thứ nạn nhân vẫn cầm chắc trong tay tiết lộ nguyên nhân thảm kịch kinh hoàng - Ảnh 4.

Lisa Johnson, thành viên thuộc nhóm tìm kiếm và cứu hộ, cho biết đã có tới 3 người đi bộ đường dài bị rơi xuống hẻm núi được giải cứu trong tuần qua. Các quan chức cho biết 1 người khác đã được cứu sau khi rơi xuống từ một vách đá tuyệt đẹp cao 18m ở khu vực Auxier Ridge vào đêm 4/5. Người này đã phải nhập viện với những vết thương ở cột sống và xương chậu.

Các nhà chức trách kêu gọi tất cả những người đi bộ đường dài nên có các biện pháp đảm bảo an toàn cho bản thân nếu muốn đi bộ leo núi sau nhiều ngày mưa lớn liên tục.

"Cây cối có thể đổ bất cứ lúc nào khiến bạn rơi xuống nếu bạn bám đúng vào cây đã bị bật gốc. Những con đường mòn đầy bùn đất lầy lội và nếu bạn đứng trên mỏm đá, bạn rất dễ bị ngã. Tôi chỉ muốn nói rằng mọi người hãy tránh xa các rìa đá cao", Johnson nói.

Nguồn: Courier Journal

Cô gái ngã từ vách núi cao 45m chết không toàn thây, thứ nạn nhân vẫn cầm chắc trong tay tiết lộ nguyên nhân gây ra thảm kịch - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm