Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn

Những tưởng sẽ có một chú rùa chuyên ăn rau củ để bầu bạn hệt như trong các bộ phim ngôn tình rộ lên thời gian gần đây thì sáng hôm sau, chuyện bất ngờ đã xảy đến.

Nuôi động vật cảnh trong nhà không còn là điều lạ lẫm ở thời buổi hiện tại, không chỉ dừng lại ở chó mèo, nhiều người còn có đam mê nuôi cá, chim hay thậm chí là cả rùa và ba ba.

Một cô gái trẻ giấu tên tại Trung Quốc cũng có sở thích đó nhưng thay vì chia sẻ những con vật đáng yêu mà mình nuôi thì mới đây cô lại kể một câu chuyện đầy ám ảnh mình mới trải qua khiến dân mạng xứ tỉ dân “tá hỏa tam tinh”.

Cụ thể, cô kể trong lúc đi mua sắm với bạn bè vào ban đêm, cô nhìn thấy có người bày bán rùa cảnh trông rất lạ. Sẵn nhà đang có bể cá trống, không ngại ngần cô liền bỏ ra vài trăm CNY để mua một con mang về nuôi. 

Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn - Ảnh 1.

Hí hửng mang rùa về, cô gái trẻ liền thả nó vào bể cá xong sau đó đi ngủ. Những tưởng sẽ có một chú rùa chuyên ăn rau củ để bầu bạn hệt như trong các bộ phim ngôn tình rộ lên thời gian gần đây thì sáng hôm sau, chuyện bất ngờ đã xảy đến.

Cô nàng ngủ rất muộn, nên sáng cũng dậy muộn, khi tỉnh dậy, việc đầu tiên cô làm là chạy tới bể cá để thăm con rùa, xem đêm qua nó ngủ ở nơi mới có quen không. Bất ngờ thay, bể cá trống trơn, cô gái hoang mang không biết chuyện gì đã xảy ra thì chợt phát hiện có một con quái vật đang bò lổm ngổm dưới sàn nhà. 

Cô gái hét toáng, nghe tiếng con gái, bố mẹ cô lập tức chạy đến hỏi chuyện. Từ đây, sự thật về con “quái vật” được hé lộ…

Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn - Ảnh 2.

Nhìn thấy con “quái vật”, bố mẹ cô bảo đó là con rùa cô mua về đêm qua. Hóa ra, do bố mẹ cô gái tưởng con gái mua rùa về để… ăn thịt nên họ định “mần thịt” nó để làm bữa trưa. Đáng tiếc, do chưa có kinh nghiệm giết thịt rùa, nên sau khi tháo được mai nó ra, họ loay hoay chẳng biết xử lý sao. 

Trong lúc nghĩ “thực đơn” thịt rùa trong đầu, trưởng khu phố đột ngột đến thăm nên họ tạm dừng tay, bỏ “con rùa mất mai” trong chậu và rồi chẳng biết bằng cách nào, nó thoát ra được khỏi chậu, xong bò lổm ngổm trên sàn nhà. 

Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn - Ảnh 3.

Nghe bố mẹ kể lại, cô gái đứng hình. Có trách cũng tự trách chính mình vì không thông báo cho bố mẹ việc mình mua rùa về nuôi, gây ra cái chết của con rùa đáng thương. Cuối cùng, cô gái đành để bố mẹ tiếp tục giết thịt, chấm dứt nỗi đau cho nó. Riêng cô, đành phải bỏ cả bữa trưa vì quá đau lòng. 

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm