Cô gái mê Phở nhưng không ăn được thịt bò và bánh, vào quán chỉ gọi mỗi một thứ này khiến dân mạng tranh cãi

Một cô gái thích phở nhưng lại chỉ húp nước dùng và trứng chần, không ăn bánh phở và thịt bò...

Thói quen ăn uống là một điều mang tính cá nhân, không ai có thể thay đổi hoặc can thiệp vào thói quen của ai. Nếu như bạn từng biết đến người không ăn hành, người không ăn ớt, người không ăn giá, thì hôm nay bạn sẽ biết thêm một trường hợp nữa, người rất thích ăn phở nhưng lại không ăn được thịt bò và cả bánh phở. 

Cụ thể, trong hội nhóm những người yêu phở, một cô gái đã có đôi lời chia sẻ về thói quen ăn phở bò nhưng không có thịt bò và bánh phở của mình. 

Cô gái mê phở nhưng không ăn được thịt bò và bánh phở, vào quán chỉ gọi mỗi chén nước dùng, trứng chần và quẩy khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 1.

"Cha mẹ sinh em thiệt thòi không biết ăn thịt trâu - bò - chó nhưng em vẫn mạnh dạn tới Phở bò Hồ Lợi để ăn trứng chần và quẩy. Công nhận ngon ghê các bác ạ. Chị bạn em thì khen bò ngon lắm (em không biết thẩm bò nên chỉ nhắc lại lời chị ấy). Đi phở bò ăn trứng chần và quẩy thì có gì sai không ạ?". 

Bài đăng của cô gái này bất ngờ nhận được nhiều ý kiến phản hồi. Người thì cho rằng điều này không hợp lý vì việc cô gái không ăn được thịt bò nhưng húp nước dùng thì "cũng như không".  Ngoài ra, một số ý kiến cũng cho hay cô gái chọn chỉ húp nước dùng cũng phải vì đó là phần tinh tuý nhất của phở bò. 

- Nước là phần tinh tuý nhất rồi còn gì?! 

- Khôn ăn cái dại ăn nước nhưng ăn sao thì ăn miễn mình thích và thấy ngon là được nha! 

- Vậy thì còn gì là phở ngon, không ăn được thịt bò nhưng lại húp được nước dùng thì cũng như không, chắc cô này ăn kiêng nhỉ? 

Cô gái mê phở nhưng không ăn được thịt bò và bánh phở, vào quán chỉ gọi mỗi chén nước dùng, trứng chần và quẩy khiến dân mạng tranh cãi kịch liệt  - Ảnh 2.

Hiện bài đăng vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 

Chia sẻ
Đọc thêm