Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mỹ mãn "sướng mắt"

Người phụ nữ chán nản bỏ mặc cho đàn chấy "lộng hành" đến khi cô không thể chịu đựng được đám sinh vật nhung nhúc trên đầu như thế nữa thì mới cầu cứu sự giúp đỡ của chuyên gia.

Cô Sherrii đến từ thành phố Perth (Australia) là một chuyên gia diệt chấy nổi tiếng một vùng. Không rõ Sherrii đã làm bao nhiêu năm trong nghề nhưng bản thân cô đã gặp vô vàn trường hợp bị chấy "xâm chiếm" cả phần đầu. Sử dụng tài khoản TikTok mang tên NitPickerPerth (với 7,8 triệu lượt thích và gần 400.000 lượt theo dõi), bà mẹ này đã chia sẻ nhiều đoạn clip về chấy mà chính cô đã chứng kiến và giúp khách hàng loại bỏ những con vật kinh dị ấy.

Mới đây, Sherri đã đăng tải một đoạn video thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Theo đó, một người phụ nữ bị chấy làm tổ trên đầu mà không có cách nào loại bỏ được.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mĩ mãn nhìn đã thấy sướng mắt - Ảnh 1.

Chân dung nữ chuyên gia diệt chấy rận.

Được biết, cô đã thử rất nhiều cách khác nhau nhưng chấy thì chẳng hết mà tóc thì ngày một xơ rối trông vô cùng thảm hại. Người phụ nữ chán nản bỏ mặc cho đàn chấy "lộng hành" đến khi cô không thể chịu đựng được cái đám sinh vật nhung nhúc trên da đầu như thế nữa mới tìm đến cầu cứu sự giúp đỡ của Sherrii.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mĩ mãn nhìn đã thấy sướng mắt - Ảnh 2.

Bản thân Sherrii cũng làm nhiều năm trong nghề và gặp nhiều trường hợp kinh dị nhưng cô vẫn bị sốc với mái tóc vừa bẩn, vừa rối, vừa lắm chấy như thế. Cô đã ghi lại hết những hình ảnh trước khi trị liệu cho khách. 

Những hình ảnh khiến nhiều người nổi da gà.

Không chỉ nhiều chấy, mái tóc của vị khách này cũng xơ xác thành từng chùm, và khi Sherrii cố gắng rẽ mái tóc ra thì cả cụm đi kèm. Sherri cho biết người phụ nữ đã phải đối mặt với những lựa chọn: cạo trọc đầu, cố gắng loại bỏ chấy hoặc tìm kiếm sự giúp đỡ.

May mắn là người phụ nữ đã tìm đến Sherrii kịp thời và chuyên gia này đã giúp cô "lột xác" hoàn toàn. Sherrii nói: “Tôi rất vui vì cô ấy đã tìm kiếm sự giúp đỡ vì chỉ trong 3 lần gặp gỡ, tôi đã giải quyết được hoàn toàn vấn đề cho cô ấy". Sau khi Sherrii thực hiện "phép thuật" của mình, mái tóc của vị khách nữ đã trở nên bóng bẩy, sạch sẽ, và da đầu của cô ấy hoàn toàn không còn bóng dáng của những con chấy hoặc trứng chấy.

Mái tóc được phục hồi đáng kể sau khi loại bỏ sạch chấy.

Trong một trường hợp khác, Sherrii cũng đã giúp một cô bé bị chấy làm tổ trên đầu trong nhiều tháng.

Đoạn video được tải lên vào tháng 5 cho biết mẹ của bé gái đã phát hiện có chấy trên đầu con mình vào tháng 2. Tuy nhiên, bé gái bị ốm và phải phẫu thuật, đồng nghĩa với việc không thể diệt trừ chấy trong thời gian đó. Mặc dù phía bệnh viện đã khuyên gia đình nên xử lý hóa chất cho tóc của bé gái, nhưng Sherrii vẫn tin tưởng rằng vấn đề nên được giải quyết theo cách của cô - loại bỏ chấy bằng lược.

Trong một video tiếp theo, Sherrii đã cho thấy kết quả điều trị của mình, và mái tóc của bé gái trở nên bóng mượt, khỏe mạnh và hoàn toàn không có chấy.

Cô gái mang mái tóc bẩn thỉu nhung nhúc chấy rận đến cầu cứu khiến chuyên gia sốc nặng và cái kết mĩ mãn nhìn đã thấy sướng mắt - Ảnh 6.

Sherrii đã đạt được 7,8 triệu lượt xem trên Tiktok. Những người theo dõi cô luôn bị sốc trước các trường hợp bị chấy rận tấn công và ấn tượng với công việc của cô.

“Tôi chắc chắn rằng vị khách ấy rất biết ơn vì đã được đối xử công bằng”, một người bình luận. Một người khác tỏ vẻ sốc: "Trời ơi, nếu là tôi thì tôi đã yêu cầu ai đó cạo đầu cho tôi, quá kinh hãi". “Tôi vừa xem video vừa gãi đầu. Thật là đáng sợ”, một người khác tỏ vẻ sợ hãi.

Một người tỏ ra ấn tượng với cách xử lý chuyên nghiệp mà hiệu quả của Sherrii: “Cô ấy hẳn đã rất can đảm mới đến nhờ giúp đỡ, tôi rất vui vì bạn đã có thể phục hồi mái tóc của cô ấy”.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm