Cô gái mặc áo dài để lộ nội y phản cảm ở Hội An nói gì sau khi bị chỉ trích dữ dội?

Sao nữ này đã chính thức lên tiếng trên fanpage về vụ mặc áo dài khoe nội y ở Hội An.

Vừa qua, sự việc nữ diễn viên tên Puiyi - một du khách người nước ngoài đến Hội An nhưng ăn mặc, tạo dáng phản cảm khi chụp ảnh đã khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Sau hơn 1 ngày gây tranh cãi, sao nữ này đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên fanpage. Cô cho biết đã nhận ra sai sót trong việc thiếu tôn trọng văn hóa truyền thống Việt Nam và sẽ gỡ bỏ mọi hình ảnh nhạy cảm.

Sao nữ mặc áo dài lộ nội y ở Hội An nói gì sau khi bị chỉ trích dữ dội? - Ảnh 2.

Sao nữ mặc áo dài lộ nội y ở Hội An nói gì sau khi bị chỉ trích dữ dội? - Ảnh 3.

Hình ảnh bị chỉ trích dữ dội của nữ diễn viên khi du lịch Hội An

Nguyên văn bài đăng trên fanpage của Puiyi:

Xin gửi lời chào tới các bạn ở Việt Nam.

Bản thân tôi trước đó đã đăng một vài hình ảnh trong chuyến đi du lịch tới thành phố Hội An của Việt Nam, vì sự ăn mặc không phù hợp làm ảnh hưởng đến cộng đồng mạng Việt Nam, tôi xin lỗi vì hành động của tôi và sự thiếu tôn trọng văn hóa truyền thống Việt Nam, hiện tại tôi cũng đã xóa bỏ những hình ảnh này và thật sự muốn gửi lời xin lỗi của tôi tới tất cả mọi người.

Những bình luận của mọi người tôi đều đọc rất kỹ, tôi thật lòng rút kinh nghiệm từ những sự góp ý của mọi người dành cho tôi, tôi luôn ghi nhớ và cảm ơn những lời khuyên của các bạn.

Cuối cùng, tôi muốn nói với mọi người rằng tôi rất thích Việt Nam và hy vọng vẫn còn cơ hội để có thể quay trở lại Việt Nam du lịch, chắc chắn rằng tôi sẽ không để sự việc này xảy ra một lần nào nữa!

Một lần nữa tôi rất xin lỗi mọi người. Song song đó, tôi cũng sẽ chú ý và tìm hiểu hơn văn hóa từng vùng miền trên khắp thế giới khi đi du lịch.

Cảm ơn tất cả mọi người.

https://afamily.vn/co-gai-mac-ao-dai-de-lo-noi-y-phan-cam-o-hoi-an-noi-gi-sau-khi-bi-chi-trich-du-doi-20220406201257035.chn
Chia sẻ
Đọc thêm