Cô gái lên tiếng thanh minh sau clip bị lột quần, túm tóc đánh ghen ngay giữa phố: Em bị oan, em không cướp chồng

Sau khi đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen ngay giữa phố Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội, cô gái xuất hiện trong đoạn clip đã lên tiếng cho biết cô không quen biết hay có tư tình gì với chồng chị vợ này đồng thời không quên kêu gọi mọi người đòi lại công bằng cho mình.

Ngày 27/3 vừa qua, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ đánh ghen ngay tại đường phố Hà Nội với những "pha liên hoàn cước" vào người một cô gái trẻ - được cho là giật chồng người khác.

Cô gái này liên tục bị chị vợ và nhóm bạn của chị vợ túm tóc, đạp, tát tới tấp vào mặt vào người,  thậm chí còn lột cả quần ngay giữa đường. Vừa đánh, nhóm người này vừa quát ''còn bảo chị tao không biết giữ chồng à?'' sau đó tát liên tiếp vào mặt cô gái trẻ.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn ghi lại sự việc trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những lời bàn tán xôn xao mà đã phần là những lời chỉ trích ''ném đá'' về phía cô gái.

Trước sự việc gây xôn xao trên, cô gái được coi là ''nạn nhân'' bị đánh trong đoạn clip đã lên tiếng phân trần trên Facebook cá nhân: ''Chào tất cả mọi người. Xin mọi người hãy dành ra vài phút đọc hết chia sẻ của tôi và hãy share cho tôi lấy lại danh dự của mình. 

Tôi tên là Lê Thùy Tr., vào tối ngày 27/03/2019 (tức hôm qua) tôi cùng bạn đi xem phim ở Vincom Bà Triệu, khoảng 21h hơn chúng tôi bắt taxi đe về nhà thi bất ngờ có 1 nhóm người cả nam và nữ khoảng 10 người lao vào đánh đấm tôi, họ vừa đánh vừa la lên rằng tôi cướp chồng  của 1 chị nào đó, họ không cho tôi giải thích hay nói 1 câu nào mà cứ thế cả nhóm lao vào đánh, đạp vào ngực tôi khiến tôi tổn thương như những ảnh dưới đây.

Lúc này tôi mới sực nhớ ra rằng cách đây vài tháng chính xác là trước Tết, tôi có gặp 1 người đàn ông đi chung với bạn bè ở 1 club, nhưng sự thật là giữa tôi và anh ta không có 1 mối quan hệ nào, không qua lại với nhau bất cứ 1 lần nào, nhưng chị vợ cứ kiếm chuyện với tôi và tôi cũng đã khẳng định là tôi với chồng chị ta không liên quan gì đến nhau. 

Những tưởng chị ta đã hiểu, vậy mà lúc này đây, chị ta kéo bạn bè đến đánh tôi ra nông nỗi này, dùng những lời nói lăng mạ, chà đạp lên danh dự của tôi. Tôi chưa hề thách thức như những lời chị ta nói. Tôi cần bằng chứng việc tôi ngoại tình với chồng chị ta và thách thức chị. 

Xin các anh hùng bàn phím, xin các bạn khi chưa hiểu rõ câu chuyện thì đừng vào bình luận những lời lẽ thiếu suy nghĩ như vậy, các bạn đã vô tình xúc phạm và miệt thị người khác với sự không hiểu biết của mình và các bạn cũng đã vô tình làm ảnh hưởng đến những người bạn của tôi, những người không liên can đến câu chuyện này, chúng tôi còn gia đình, còn người thân, xin các bạn hãy đừng tiếp tục gõ khi chưa hiểu đúng câu chuyện

Xin mọi người hãy chia sẻ để tôi và những ngươi bạn của tôi lấy lại công bằng, vết thương thể xác tôi có thể chịu được nhưng vết thương lòng các chị để lại cho tôi quá lớn.

Dưới đây là những clip và hình ảnh tôi bị hành hung tại Vincom Bà Triệu, xin mọi người hãy giúp tôi.

Chị bạn tôi đi cùng cũng bị vạ lây và thương tổn không kém tôi, xin cộng đồng mạng hãy minh bạch. Xin cảm ơn''.


hi 1
hi 1
hi 2
hi 2

Lời thanh minh của ''nữ chính'' trong clip bị đánh ghen khiến dân mạng thi nhau bàn tán

Đính kèm bài đăng là hình ảnh cô gái bị đánh với khuôn mặt bầm tím, môi sưng vù còn mũi chảy máu cùng những hình ảnh chụp lại trong đoạn clip bị đánh ghen.

hi 1''
hi 1''
hi 2
hi 2

Cô gái đăng tải hình ảnh mình ở bệnh viện với những vết máu trên mặt sau khi bị đánh ghen

hi 1
hi 1
hi 2
hi 2

Tuy nhiên, dân mạng chỉ ra điều bất thường vì đây là những hình ảnh cô gái đi thẩm mĩ mở góc mắt nhưng lại lấy hình ảnh này ra để ''vu khống'' cho người phụ nữ kia đánh mình

Những tưởng sau khi đăng tải câu chuyện để minh oan cho chính mình, cô gái này sẽ tìm được sự đồng cảm của cộng đồng mạng, thế nhưng lại chỉ nhận về toàn gạch đá.

Dân mạng đã ném đá không tiếc tay vì cho rằng ''không có lửa làm sao có khói'', không có chuyện cặp kè rồi dan díu với chồng người khác sẽ không bao giờ có chuyện đánh ghen dữ dội như vậy. Thậm chí, nhiều dân mạng còn tinh ý soi ra, bức ảnh mà cô gái up lên để ''chứng nhận thương tật'' lại chính là bức ảnh cô gái này từng đi thẩm mĩ.... mở góc mắt mà thôi.

''Không có lửa làm sao có khói, đã ăn cướp còn la làng, nếu không có gì thật không bao giờ người ta phục kích bắt tận nơi và đánh dã man như thế đâu''.

''Đã cặp kè với chồng người ta còn lên thanh minh thế cho ai nghe, ai tin? Không có gì thì không bao giờ người ta tìm đến tận nơi, động đến 1 cọng lông nhé''.

''Xem ảnh kìa? Up lên để chứng tỏ gì vậy? Đã vậy còn up cái ảnh phẫu thuật thẩm mỹ mở góc mắt lại định ăn vạ bị người ta đánh à? Định lòe thiên hạ chắc? Tưởng ai cũng dễ bị dắt mũi sao?''.

"Tôi cũng tính tin là chị bị đánh nhầm bị hiểu lầm. Mà chị đăng cái ảnh chị đi cắt mí, con mắt đỏ hoe mà nói người ta đánh chị thành như vậy. Hết tin luôn, chị nói dối mà cũng không tới là sao?''.

Rõ ràng thực hư câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết, nhưng lời thanh minh của cô gái này ngỡ tưởng được đồng cảm ai ngờ lại phản dame dữ dội, bị dân mạng thi nhau vào chửi bới, gạch đá.

Chia sẻ
Đọc thêm