Cô gái lên mạng khoe chăm sóc người yêu "từ chân đến răng", tưởng được khen ngợi nhưng lại bị “ném gạch, đá” từ dân mạng vì lý do khó ngờ

Cô nàng cả ngày ở nhà "cung phụng" từng bữa cơm cho người yêu lại bị dân mạng chỉ trích dữ dội

Mới đây, một cô nàng đăng tải video clip trên TikTok kể về quá trình sống chung và chăm sóc người yêu rất tận tình và chu đáo. Tuy nhiên, lại nhận về hàng loạt chỉ trích gay gắt của dân mạng.

Cụ thể, cô gái chia sẻ rằng mỗi ngày đều dậy sớm để lo bữa sáng cho cả hai và "nuông chiều" theo những yêu cầu của người yêu. Ngoài ra, cô nàng cũng thừa nhận từ bỏ sở thích ăn uống của mình như người yêu mong muốn.

Cô nàng khoe chăm người yêu "từ chân đến răng" bị dân tình phản ứng gay gắt.

Theo đó, cô nàng này dùng cả ngày để chăm chút từng bữa ăn đầy đủ thịt, cá, rau cho người yêu nhưng vẫn bị chê. Và nếu cô có thích món gì thì cũng tự tay làm vì người yêu cô sẽ "xị mặt" khi biết gọi đồ ăn bên ngoài.

Người yêu của cô nàng cũng rất sung sướng khi chỉ cần thức dậy, ngồi vào máy tính là có ngay cốc nước chanh mật ong và bữa sáng để thưởng thức.

Chăm chút từng bữa ăn cầu kì cho người yêu.

Video clip của cô nàng nhanh chóng nhận được sự tương tác khủng của dân mạng. Tuy nhiên, trái lại với suy nghĩ của cô nàng "Mình tưởng được khen" thì mọi người lại phản ứng gay gắt. 

Nhiều người cho rằng cô nàng chăm sóc quá điều kiện khiến cho người yêu ỷ lại và việc từ bỏ sở thích của bản thân vì yêu cầu của người yêu thì giá trị hạnh phúc không còn nữa. Trong khi tình yêu là cần sự chia sẻ, trách nhiệm quan tâm và chăm sóc là cả hai dành cho nhau, không phải nghiêng về một phía.

Ngoài ra, mọi người còn thắc mắc rằng liệu đối với bố mẹ mình thì cô nàng đã phục vụ được như thế chưa.

- Mình hỏi thật, bạn phục vụ bố mẹ được như thế chưa?

- Công nhận bạn này có hiếu với người yêu ghê.

- Nấu cho ăn mà còn chê, chiều riết rồi không biết là người yêu hay người hầu bạn ạ.

Chia sẻ
Đọc thêm