Cô gái lấy khẩu trang làm bikini che vòng 1 lẫn vòng 3 giữa diễn biến dịch Covid-19 (nCoV) bị dân mạng chỉ trích kịch liệt

Hình ảnh cô gái trẻ lấy khẩu trang làm bikini che vòng 1 và vòng 3 ngay khi dịch do virus corona đang lan rộng khiến nhiều người chú ý.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao bàn tán trước hình ảnh của một cô gái ăn mặc hở hang, lấy khẩu trang làm bikini được đăng tải lên Facebook.

Nickname này có tên V.H.N.P đăng tải loạt ảnh gợi cảm của chính mình kèm theo đó là dòng trạng thái: “Bạn đã có khẩu trang chưa?”.  

Cô gái lấy khẩu trang làm bikini che vòng 1 lẫn vòng 3 giữa đại dịch corona bị dân mạng chỉ trích kịch liệt - Ảnh 1.

Lấy khẩu trang làm bikini che vòng 1 lẫn vòng 3 giữa đại dịch corona, cô gái này đang nhận về nhiều chỉ trích từ người dùng mạng

Điều đáng nói, điểm khiến người xem chú ý chính là phụ kiện cô gái này sử dụng. Cụ thể, thay vì dùng bikini hoặc nội y, cô gái này lại lấy khẩu trang y tế che chắn vòng 1 lẫn vòng 3. Hình ảnh này sau khi đăng tải lập tức nhận về hàng nhìn lượt bình luận, chia sẻ và bày tỏ cảm xúc của người dùng mạng. 

Nhiều người đã chỉ trích gay gắt trước hình ảnh này và cho rằng cô gái này cố tình mặc kiểu đó để gây chú ý. Số khác thì bức xúc chỉ trích cô gái vì đại dịch do virus corona đang là vấn đề được dư luận hết sức quan tâm thì cô gái này lại lấy khẩu trang ra để... câu like.

Mặc dù chưa rõ mục đích đằng sau là gì, song hình ảnh của cô gái này đang khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Được biết đây không phải lần đầu tiên cách ăn mặc, tạo dáng của nữ chính này nhận về những ý kiến trái chiều. 

Cô gái lấy khẩu trang làm bikini che vòng 1 lẫn vòng 3 giữa đại dịch corona bị dân mạng chỉ trích kịch liệt - Ảnh 2.

Cô gái lấy khẩu trang làm bikini che vòng 1 lẫn vòng 3 giữa đại dịch corona bị dân mạng chỉ trích kịch liệt - Ảnh 3.

Trước đó, cô gái này cũng từng bị "ném đá" vì khoe thân phản cảm tại một triển lãm ô tô.

Trước đó, vào tháng 10/2019, hình ảnh cô diện váy ngắn cũn cỡn, tạo dáng phản cảm tại một triển lãm xe từng gây xôn xao dư luận.  

Chia sẻ
Đọc thêm