Cô gái khoe mâm cơm đầy ắp hải sản mà chỉ có 70k, hội chị em người phản đối dữ dội, kẻ chỉ điểm nơi mua tôm, ghẹ rẻ như cho

Những chia sẻ về mâm cơm hải sản của một bà mẹ trẻ đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ xen lẫn tò mò.

Các bà nội trợ thường luôn rất quan tâm đến mâm cơm gia đình, dù cho đó có là của nhà mình hay nhà người khác thì cũng đều thích bàn luận cả. Mới đây, có bà mẹ trẻ đã khoe bữa ăn đầy ắp hải sản nhưng lại có cái giá giật mình - 70k. Ngay lập tức, rất nhiều người đã nhảy vào bình luận sôi nổi. 

"Mâm cơm 70k nhà mình. Ghẹ hấp 50k - 1,3kg. Tôm 20k - 0,5 kg. Rau bí vườn nhà", tài khoản Facebook L.K.L đã chia sẻ như vậy kèm theo bức ảnh mâm cơm toàn tôm và ghẹ vô cùng hấp dẫn.

Cô gái khoe mâm cơm đầy ắp hải sản mà chỉ có 70k, hội chị em người phản đối dữ dội, kẻ chỉ điểm nơi mua tôm, ghẹ rẻ như cho - Ảnh 1.

Mâm cơm 70k gây xôn xao mạng xã hội.

Hải sản với nhiều người vốn là thực phẩm xa xỉ vì giá bán rất đắt. Bởi vậy, ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Có người cho rằng con số 70k cho một bữa ăn thế này là hoàn toàn phi lý, một phụ nữ lấy chồng ở vùng biển còn góp ý, rằng ghẹ ở quê cô đã hơn 200k/kg rồi, tôm thì cũng không hề rẻ. 

Theo bạn P.B.H: "Mình gần biển đây, tôm này tầm 110k/kg, ghẹ này tầm 100k/kg loại bé, chứ rẻ vậy thật sự không thể có được ý".

Tuy nhiên, trái ngược với những ý kiến trên, nhiều người lại đồng thuận ở một số vùng biển như Hồ Tràm (Vũng Tàu) hay Thái Thụy (Thái Bình) thì hải sản đúng là rẻ thật nếu biết cách mua. 

Cô gái khoe mâm cơm đầy ắp hải sản mà chỉ có 70k, hội chị em người phản đối dữ dội, kẻ chỉ điểm nơi mua tôm, ghẹ rẻ như cho - Ảnh 2.

Hải sản bình thường rất đắt mà nhỉ?

Cô gái khoe mâm cơm đầy ắp hải sản mà chỉ có 70k, hội chị em người phản đối dữ dội, kẻ chỉ điểm nơi mua tôm, ghẹ rẻ như cho - Ảnh 3.

Nhưng nếu biết cách mua thì sẽ được giá rẻ?

Có thể nói, một vấn đề được đưa ra trên mạng xã hội thì bao giờ cũng tạo ra ý kiến trái chiều vì sẽ có người đồng tình người không. Tuy vậy, bàn luận thì vẫn là câu chuyện để bàn luận, còn lại thực hư thế nào chỉ có người trong cuộc mới biết rõ mà thôi. 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về mâm cơm chất lượng này?

Chia sẻ
Đọc thêm