Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine

An Thanh, Theo TTVH
Chia sẻ

"Khi thấy em ôm hộp quà, người yêu cười rất tươi, em mới nghĩ ra cách để bất ngờ hơn nữa đó là để người yêu nhắm mắt rồi từ từ cho cô ấy sờ món quà", chàng trai kể.

Hôm nay là ngày Valentine, ai cũng muốn tặng cho người mình yêu những món quà đặc biệt và chứa nhiều tình cảm nhất. Tuy nhiên, cũng có những người không suy xét kỹ càng, tặng quà xong càng khiến cho đối tượng khóc thét. Như anh chàng trong câu chuyện dưới đây cũng như thế. Chuyện như sau:

"Cứu em với mọi người ơi, có cách gì để giải quyết vấn đề bây giờ không nhỉ. Yêu nhau 6 tháng, em yêu cô ấy lắm nhưng chỉ vì món quà Valentine mà khiến cho tất cả đổ sông đổ bể.

Nếu như người ta không để tâm đến ngày này hoặc có thể vội vàng chuẩn bị quà cáp thì em đây đã lo trước cả tháng.

Lần đầu tiên Valentine bên nhau, em băn khoăn không biết nên chọn quà gì để tặng cho cô ấy. Em cũng tham khảo đủ các bài đăng trên mạng rồi. Hoa, chocolate, trang sức, giày dép hay áo quần đều nhiều người gợi ý. Tuy nhiên em thấy chúng không quá đặc biệt.

Em muốn quà sẽ có hoa, chocolate và một thứ gì đó nữa thì mới thể hiện được tâm ý của mình.

Bởi vậy em tìm tòi mãi và cuối cùng chốt tặng cho bạn gái một chú mèo con.

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Em nghĩ rằng con gái ai mà chẳng thích mèo. Hơn nữa có mèo ở bên, lúc nào nó cũng quấn quýt bên cạnh, cô ấy sẽ rất vui. Thêm một điều nữa, nghĩ đến cảnh cả hai nuôi chung một con mèo thì đã lãng mạn tột độ rồi.

Bởi vậy em tìm mua một chú mèo Anh lông ngắn, cũng kiểm tra kỹ càng sức khỏe, sổ tiêm rồi đợi ngày 13/2 lúc gặp mặt sẽ tặng cho cô ấy.

Dù 14/2 mới là ngày Lễ Tình Nhân nhưng hôm đó bạn gái đã đi kick-off với công ty nên bọn em phải gặp nhau trước.

Tối hôm đó bọn em đi ăn, đi xem phim cùng nhau. Sau đó, em quyết định đưa cô ấy ghé nhà mình để tặng quà vì mèo mà, dù sao cũng không mang đi theo được. Em định bụng tặng xong xuôi sẽ đèo người yêu về nhà.

Lúc đó em còn cố ý đặt mèo con vào chiếc hộp lớn, bên ngoài có nơ. Khi thấy em ôm hộp quà, người yêu cười rất tươi, em mới nghĩ ra cách để bất ngờ hơn nữa đó là để người yêu nhắm mắt rồi từ từ cho cô ấy sờ món quà.

Tưởng tượng cảnh bạn gái sung sướng là em đã thấy hạnh phúc. Nhưng đúng sự đời có ai ngờ đâu các anh chị ơi, khoảnh khắc sau đó nghĩ lại em vẫn thấy mình ngu quá.

Người yêu em nhắm mắt, tay mở hộp quà rồi dùng cả hai tay chạm vào trong. Lúc sờ đến lông mèo, cô ấy hét lên thất thanh rồi bước lùi ra sau. Mở mắt ra nhìn thấy mèo mà cô ấy khóc luôn.

Lúc này em mới sực nhớ, cô ấy từng kể rằng mình bị hen, dị ứng rất nặng với lông mèo. Nhưng lúc chọn quà em lại không mảy may nghĩ đến. Lúc đó cô ấy cuống quá cứ loay hoay đòi rửa tay rồi giận dỗi em, quay lưng bỏ về luôn chẳng cần em đèo. Em thì tay ôm quà tay ôm mèo, chạy lên cất đồ cho xong đi xuống thì cô ấy đã bắt taxi về thẳng rồi.

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 2.

Đối với ai dị ứng lông mèo thì món quà này tuyệt đối sẽ là thảm họa.

Từ đó đến giờ, gần 1 ngày trôi qua mà em không liên lạc được với bạn gái nữa. Em hối hận quá, nghĩ mình quà cáp chu đáo nhưng lại tặng đúng thứ người yêu không dùng được. Đúng là bài học kinh nghiệm nhớ đời. Giờ em đang không biết làm cách nào để làm lành lại được, thật quá đau khổ".

Đúng là một màn tặng quà "đi vào lòng đất" của nam thanh niên. Valentine là một dịp ai cũng muốn thể hiện tình yêu qua từng món quà. Tuy nhiên, chọn quà không phù hợp, thậm chí mang đến nguy hiểm cho bạn gái thì đúng là tệ hại tột cùng.

Dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với anh chàng. Đồng thời, họ cũng rút kinh nghiệm bởi đôi khi một món quà mà làm rạn nứt tình cảm.

"Đúng là khổ quá, bạn gái dị ứng lông mèo nặng thì lại đi tặng con mèo. Lúc này có lẽ cô ấy sẽ nghĩ là bạn chẳng đủ quan tâm nên mới quên đi điều quan trọng đó nên giận dỗi lâu như thế đấy", tài khoản H.N viết.

"Biết vậy cứ hoa với chocolate mà tặng. Nhưng tặng hoa cũng để ý nhé biết đâu cô ấy dị ứng phấn hoa thì sao. Quà cáp dù sao cũng cần để ý đến đối tượng nhận nữa", tài khoản P.P cho hay.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên tặng những món quà khó đỡ cho bạn gái. Trên mạng xã hội, đã có hàng loạt màn tặng quà "đi vào lòng đất" của đấng mày râu khiến chị em chẳng thốt nên lời trong ngày Valentine năm nay.

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 3.

Chắc phải rất sáng tạo thì anh chồng này mới có thể mang về bó hoa làm từ tỏi và ớt.

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 4.

Người đàn ông ở Nghệ An tặng nồi cơm điện cho vợ nhân ngày Valentine.

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 5.

Hình như đây là loại hoa không phù hợp lắm với việc đi tặng!

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 6.

Hộp thì sang chảnh nhưng ruột quà khiến ai nhận cũng phải hụt hẫng.

Cô gái khóc thét khi nhận quà từ bạn trai và những món quà "đi vào lòng đất" của cánh đàn ông trong ngày Valentine - Ảnh 7.

Ít nhất thì món quà này cũng có giá trị trong việc cung cấp dinh dưỡng.

Chia sẻ
Đọc thêm