Cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa 2 bức tường trông vừa thương vừa buồn cười, cảnh hiện trường khiến lính cứu hỏa khó hiểu

Một phụ nữ khỏa thân đã được các nhân viên cứu hỏa giải cứu thành công sau khi bị mắc kẹt giữa hai tòa nhà trong một khe hẹp chưa đầy 25cm.

Tờ New York Post cho hay khoảng 2h05' ngày 13/7 mới đây, các nhân viên cứu hỏa thuộc đội Cứu hỏa Quận Orange, bang California (Mỹ) đã được điều động đến địa chỉ tại số 1020 nằm trên Đại lộ North Harbour ở Santa Ana để giải cứu một phụ nữ đang cần giúp đỡ.

Các nhân viên tại 2 cơ sở kinh doanh ô tô thuộc 2 tòa nhà liền kề nhau đã nghe thấy tiếng một người phụ nữ ở đâu đó kêu cứu trong 20 đến 30 phút trước khi nhận ra thực sự có một người bị mắc kẹt giữa 2 bức tường của 2 tòa nhà.

William Mudawar, nhân viên làm việc tại một trong 2 tòa nhà, nói với kênh truyền hình NBC Los Angeles rằng bản thân anh và anh trai liên tục nghe thấy những âm thanh lạ nhưng không rõ đó là gì.

Cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa 2 bức tường tạo ra cảnh tượng vừa buồn cười vừa thương, lính cứu hỏa đến hiện trường lập tức thốt lên câu hỏi - Ảnh 1.

Hình ảnh hiện trường sự việc nhìn từ trên cao.

"Anh trai tôi nghe thấy tiếng ai đó khóc hoặc la hét từ phía sau", Mudawar nói. "Chúng tôi nghĩ rằng người hàng xóm đang khóc vì mất con chó cưng".

Đội trưởng đội cứu hỏa Thanh Nguyen nói với tờ The Orange County Register rằng: "Tại hai cơ sở kinh doanh này đều có tiếng ồn ào do công nhân đang làm việc, khu vực xung quanh đây cũng khá ồn nên chúng tôi gặp khó khăn trong việc tìm ra chính xác nơi người phụ nữ bị mắc kẹt, cho đến khi một số đồng đội của tôi trèo lên mái nhà để quan sát và phát hiện cô ấy mắc kẹt giữa 2 bức tường như vậy".

Một hình ảnh được tiết lộ cho thấy người phụ nữ (không rõ danh tính) nằm trên mặt đất, cô bị ép vào một khoảng không rộng khoảng 20cm giữa 2 bức tường. Hình ảnh được chụp từ trên cao này cho thấy cô có hình xăm ở phần lưng và chân đi giày, không mặc quần áo. Không rõ cô đã bị mắc kẹt trong bao lâu hay làm thế nào mà cô ấy lại rơi vào "thế bí" như vậy.

Cảnh tượng ấy khiến các nhân viên cứu hỏa phải thốt lên:"Tại sao cô ấy lại có thể mắc kẹt ở đó trong bộ dạng như thế cơ chứ?".

Cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa 2 bức tường tạo ra cảnh tượng vừa buồn cười vừa thương, lính cứu hỏa đến hiện trường lập tức thốt lên câu hỏi - Ảnh 2.

Trong khi cố gắng xác định vị trí chính xác nơi người phụ nữ mắc kẹt để đập tường, các nhân viên cứu hỏa đã khoan một lỗ và luồn camera qua tìm nạn nhân. Sau đó, họ dùng dụng cụ đập bức tường, tạo một khoảng trống đủ lớn để người phụ nữ chui ra được.

"Thách thức lớn nhất là phải tìm vị trí khoan lỗ đủ gần để có thể đưa cô ấy ra ngoài mà không phải kéo cô ấy qua không gian nhỏ hẹp này, tránh gây xây xát cho cô ấy. Bên cạnh đó, chúng tôi không để bất kỳ phần nào của bức tường rơi xuống và làm cô ấy bị thương", Nguyen nói với NBC Los Angeles. 

Cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa 2 bức tường tạo ra cảnh tượng vừa buồn cười vừa thương, lính cứu hỏa đến hiện trường lập tức thốt lên câu hỏi - Ảnh 3.

Đội cứu hỏa phải kẻ vẽ, căn chỉnh, đo đếm để cắt đục bức tường, cứu người phụ nữ mà không làm cô ấy bị thương.

Các nhân viên cứu hỏa đã đưa được người phụ nữ ra ngoài an toàn vào khoảng 4h30 chiều, gần 2 tiếng rưỡi sau khi họ đến hiện trường.

Cô gái khỏa thân mắc kẹt giữa 2 bức tường tạo ra cảnh tượng vừa buồn cười vừa thương, lính cứu hỏa đến hiện trường lập tức thốt lên câu hỏi - Ảnh 4.

Cảnh người phụ nữ được đưa ra ngoài.

Người phụ nữ đã được các nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe trước khi được chuyển đến bệnh viện địa phương. Nguyen cũng cho biết tình trạng của cô ấy hoàn toàn ổn định, tinh thần tỉnh táo.

Cơ quan cứu hỏa xác nhận trên mạng xã hội rằng khoảng trống chỉ rộng 20cm và hiện vẫn chưa biết làm cách nào mà người phụ nữ lại mắc kẹt ở đó như thế.

Sau khi một cư dân mạng đặt câu hỏi trên Twitter, đại diện cơ quan cứu hỏa đã trả lời: "Nạn nhân không cho chúng tôi biết bằng cách nào cô ấy đến đó khi chúng tôi nỗ lực để giải cứu cô ấy khỏi tình huống nguy hiểm và cũng không có nhân chứng nào có mặt ở đó vào thời điểm xảy ra sự cố".

Vụ việc cũng khiến Mudawar bối rối, anh nói với NBC Los Angeles: "Làm thế nào mà cô ấy vào được đó nhỉ? Thật bất ngờ".

Nguồn: Newsweek, NYPost

Chia sẻ
Đọc thêm