Cô gái khiến Sơn Tùng M-TP “yêu chết đi sống lại”, hot khắp mạng xã hội từ hôm qua đến nay, hoá ra có học vấn đáng gờm đến thế

Nổi tiếng từ năm 15 tuổi nhưng Hải Tú không quá sa đà vào showbiz mà vẫn tập trung cho việc học. Cô nàng từng là học sinh trường Quốc tế Pháp (Lycée Français Alexandre Yersin) tại Hà Nội.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức tung MV mới có tên "Chúng ta của hiện tại". Chỉ tính đến trưa 21/12, sản phẩm âm nhạc này nhanh chóng đạt hơn 11 triệu lượt xem và dẫn đầu top trending trên YouTube. 

Ngoài nam chính Sơn Tùng thì khán giả còn đặc biệt chú ý tới Hải Tú - nữ chính trong MV. Trong MV, cả hai có mối tình thắm thiết nhưng cũng gặp phải muôn vàn bão giông, cách trở.

Được biết Hải Tú (23 tuổi) chính là diễn viên độc quyền của Sơn Tùng. Trước khi gây bão với "Chúng ta của hiện tại", cô nàng từng là hot girl, người mẫu ảnh khá có tiếng. Ngoài ra "người yêu của Sơn Tùng" cũng được biết đến với học vấn đáng gờm.

Hải Tú và Sơn Tùng M-TP.

Là du học sinh Pháp, từng mơ ước được làm bác sĩ thú y

Hải Tú nổi tiếng từ năm 15 tuổi nhờ khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai. Cô nàng từng được gọi là "nàng thơ" vì cực kỳ ăn ảnh và hút hồn. Nhờ đẹp khác biệt mà 9x đắt sô chụp ảnh quảng cáo và trở thành mẫu lookbook nổi tiếng.

Tuy nhiên Hải Tú không quá sa đà vào showbiz mà vẫn tập trung cho việc học. Cô nàng từng là học sinh trường Quốc tế Pháp (Lycée Français Alexandre Yersin) tại Hà Nội. 

Trường quốc tế Pháp thuộc Agence pour l'enseignement français à l'étranger, nơi quản lý tất cả trường công lập của Pháp bên ngoài nước Pháp. Học sinh muốn vào phải trải qua bài kiểm tra năng lực tiếng Pháp với kỹ năng nghe, hiểu và nói.

Cô gái khiến Sơn Tùng M-TP yêu chết đi sống lại, hot khắp mạng xã hội từ hôm qua đến nay hoá ra có học vấn đáng gờm đến thế - Ảnh 3.

Trường Quốc tế Pháp chia học phí theo cấp và quốc tịch, không chia theo từng lớp. Năm học 2020-2021, học phí của trường dao động từ 107-210 triệu đồng/năm, tùy theo cấp học và quốc tịch. Ngoài ra học sinh còn phải đóng phí ghi danh lần đầu, ăn trưa, ngoại khóa, hội thể thao, phí các kỳ thi,... Nhìn bảng học phí cũng đủ thấy Hải Tú đích thực là con nhà có điều kiện.

Cô gái khiến Sơn Tùng M-TP yêu chết đi sống lại, hot khắp mạng xã hội từ hôm qua đến nay hoá ra có học vấn đáng gờm đến thế - Ảnh 4.

Bảng học phí trường Quốc tế Pháp năm học 2020-2021.

Nhờ học trường quốc tế nên Hải Tú nói tiếng Pháp cực kỳ lưu loát. Có sẵn nền tảng ngoại ngữ tốt nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP đã lên đường sang "đất nước Eiffel" du học vào năm 2016.

Được biết, cô nàng đã du học ở Toulouse Pháp trong 4 năm, chuyên ngành Sinh học và Sinh thái học. Thời gian rảnh cuối tuần, cô làm gia sư cho những gia đình người Việt tại Pháp, đôi lúc tham gia diễn xuất hay làm người mẫu ảnh.

Ước mơ của Hải Tú là trở thành bác sĩ thú y, nghiên cứu và bảo vệ động vật hoang dã. Tuy nhiên hiện tại cô nàng đã rẽ hướng sang nghệ thuật. Dẫu khả năng diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng Hải Tú được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao sáng trong tương lai. 

Cô gái khiến Sơn Tùng M-TP yêu chết đi sống lại, hot khắp mạng xã hội từ hôm qua đến nay hoá ra có học vấn đáng gờm đến thế - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm