Cô gái khiến Quang Hải được mọi người yêu cầu "quay xe" gấp: Sinh viên đại học nhưng từng bị chê cười vì kiến thức cơ bản cũng tậm tịt

Sự thiếu hụt kiến thức cơ bản ở nhiều lĩnh vực đã khiến Nhật Lê bị nhiều khán giả chê trách.

Ngoài tài năng trên sân cỏ, Quang Hải thời gian gần đây thường xuyên bị réo tên trên các phương tiện truyền thông vì những lùm xùm tình cảm. Ngôi sao sinh năm 1997 có danh sách dài các cô bạn gái cả chính thức và tin đồn.

Mới đây nhất, Quang Hải chính thức công bố đã chia tay Huỳnh Anh từ 1 tháng trước. Tuy nhiên thông tin này được đưa ra sau khi nữ chính vướng phải một scandal khủng. Trong khi những đồng đội từng sát cánh ở Thường Châu năm ấy đều lần lượt lập gia đình thì chàng trai Hà Nội dường như vẫn luẩn quẩn trong mớ bòng bong tình cảm.

Cô gái khiến Quang Hải được mọi người yêu cầu "quay xe" gấp: Sinh viên đại học nhưng từng bị khán giả cả nước chê cười vì không biết điều này - Ảnh 1.

Quang Hải khiến nhiều người ngán ngẩm vì scandal tình ái dày đặc.

Lúc này, người hâm mộ lại mong Quang Hải có thể "nối lại tình xưa" với Nhật Lê - cô bạn gái từng bên cạnh anh từ thuở chưa có gì. Có thể nói, trong các mối tình của Hải thì Nhật Lê là người được lòng fan nhất. Cô gái sinh năm 1999 có cách cư xử tinh tế, thân thiện với fan của người yêu và không "sáng nắng chiều mưa", buồn buồn lại xóa ảnh, hủy kết bạn. Cách cư xử khéo léo của hot girl Quảng Nam cũng phần nào khiến hình ảnh Quang Hải đẹp hơn trong mắt công chúng thuở cả hai còn mặn nồng.

Tuy nhiên từng có một thời, Nhật Lê cũng bị dân tình chê bai dữ dội khi thiếu hiểu biết những kiến thức văn học, lịch sử cơ bản.

Cô gái khiến Quang Hải được mọi người yêu cầu "quay xe" gấp: Sinh viên đại học nhưng từng bị khán giả cả nước chê cười vì không biết điều này - Ảnh 2.

Quang Hải và Nhật Lê thuở còn mặn nồng.

Không biết tác phẩm Bình ngô đại cáo là của ai

Nhật Lê từng là sinh viên của Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Hiện tại cô nàng đang theo học tại khoa Âm nhạc ứng dụng của Đại học Thăng Long, Hà Nội. Dù là sinh viên đại học nhưng bạn gái cũ của Quang Hải từng khiến khán giả cả nước ớ người khi thiếu trầm trọng những kiến thức cơ bản. Cụ thể là những kiến thức về văn học, lịch sử mà mọi học sinh trung học đều biết.

Cụ thể vào 1 năm trước, khi tham gia chương trình Nhanh như chớp do Trường Giang và Hari Won dẫn dắt, Nhật Lê gây xôn xao dư luận vì… chỉ trả lời được 1 câu hỏi duy nhất. Với câu hỏi "Tác giả của "Bình Ngô đại cáo" là ai?", cô nàng hồn nhiên trả lời Ngô Tất Tố dù đây là một tác phẩm quan trọng trong chương trình Ngữ văn 10. Dù không nhớ nội dung nhưng chỉ cần nhắc đến tác phẩm kinh điển này, ai nấy đều có thể trả lời ngay tên tác giả là Nguyễn Trãi.

Cô gái khiến Quang Hải được mọi người yêu cầu "quay xe" gấp: Sinh viên đại học nhưng từng bị khán giả cả nước chê cười vì không biết điều này - Ảnh 3.

Có thể Nhật Lê quên kiến thức này vì đã tốt nghiệp trung học được một thời gian. Tuy nhiên ngay cả đến lĩnh vực mình đang học, cô nàng cũng tỏ ra "mù tịt". Dù học Âm nhạc ứng dụng nhưng khi được hỏi: "Trong bài hát "Hà Nội 12 mùa hoa", hoa loa kèn gắn với tháng nào?", bạn gái Quang Hải cho biết: "Không có hoa loa kèn".

Cô gái khiến Quang Hải được mọi người yêu cầu "quay xe" gấp: Sinh viên đại học nhưng từng bị chê cười vì kiến thức cơ bản cũng tậm tịt - Ảnh 4.

Nhật Lê xuất hiện trong chương trình Nhanh như chớp.

Đối với câu: "Động vật lớn nhất hiện nay là con gì?", Nhật Lê khẳng định hà bá. Theo Wikipedia, "Hà Bá" là một vị thần vùng sông nước trong tín ngưỡng giống như Thổ Công trong truyền thuyết, chính vì vậy cho nên có câu: "Đất có thổ công, sông có hà bá". Và đương nhiên, hà bá không thể nào là 1 loại động vật được! Kiến thức đời sống này ngoại trừ trẻ nhỏ thì hầu như người trưởng thành ai cũng biết. 

Những câu hỏi liên quan tới thời trang hay đố mẹo, Nhật Lê cũng không vượt qua được. Trước những thiếu hụt kiến thức này của Nhật Lê, một bộ phận người hâm mộ của cô nàng cũng phải lắc đầu, không thể bênh vực thần tượng.

Chia sẻ
Đọc thêm