Cô gái H'Mông "bắn tiếng Anh như gió" Lò Thị Mai chăm chỉ đăng những khoảnh khắc ngọt ngào cùng với bạn trai mới

Chuyện tình cảm của cô nàng Lò Thị Mai nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Cặp đôi Lò Thị Mai và bạn trai mới chỉ vừa công khai hẹn hò vào ngày 21/10 vừa qua nhưng nhận được rất nhiều sự quan tâm và chúc phúc của mọi người. Trải qua những mối tình không trọn vẹn, ai cũng hi vọng cô nàng Lò Thị Mai sớm tìm được "bến đỗ" hạnh phúc cho mình.

Cô nàng Lò Thị Mai đang trải qua khoảng thời gian tìm hiểu mối quan hệ mới đầy vui vẻ và hạnh phúc. Mới đây, Lò Thị Mai vừa đăng tải trên trang cá nhân ảnh chụp màn hình khoảnh khắc anh chàng người yêu của cô thể hiện sự ngọt ngào. 

Cô gái H'Mông "bắn tiếng Anh như gió" Lò Thị Mai chăm chỉ đăng tải những khoảnh khắc ngọt ngào cùng với bạn trai mới - Ảnh 1.

Lò Thị Mai - cô gái người H'Mong Lò Thị Mai ở Lào Cai "hiện tượng mạng" một thời nhờ tài bắn tiếng Anh siêu đỉnh luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng từ khi sang Mỹ định cư.

Trước đó, Lò Thị Mai đã chia tay mối tình với bạn trai CEO Mỹ vì cảm thấy tính cách của mình không phù hợp với việc yêu xa.

Lò Thị Mai từng kết hôn với Steve Houbrechts (sinh năm 1983, kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ở Bỉ) vào năm 2012, cả hai đã có với nhau 2 con trai. Cả hai ly hôn sau đó đã thu hút nhiều sự quan tâm từ truyền thông, con của cô hiện đang được chồng cũ nuôi dạy. Nói về lý do chia tay, Lò Thị Mai tiết lộ là do cả 2 thường xuyên cãi vã bởi ông xã có tính hay ghen.

Chia sẻ
Đọc thêm