Cô gái gào thét khi bị bạn trai cũ đâm nhiều nhát trên xe buýt chật kín người, phản ứng của cả tài xế và hành khách gây bất bình

Trên xe lúc này có rất đông hành khách nhưng thấy gã đàn ông cầm dao, tất cả mọi người, bao gồm cả tài xế, đều bỏ chạy xuống khỏi xe buýt.

Theo The Sun, sự việc kinh hoàng xảy ra trên một chuyến xe buýt đông khách ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa, Mexico vào ngày 15/2 mới đây. Toàn bộ sự việc đã được camera theo dõi an ninh trên xe buýt ghi lại được.

Nạn nhân là một cô gái (giấu tên) 33 tuổi đến từ Tenerife. Không rõ vì lý do gì cô và bạn trai cũ cùng xuất hiện trên chuyến xe buýt di chuyển trong thành phố Culiacan. Đột nhiên, gã đàn ông vung dao ra đâm liên tiếp vào cô gái khiến cô này hoảng loạn, la hét cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Khoảnh khắc kinh hoàng cô gái hét lên thiết khi bị bạn trai cũ đâm nhiều nhát trên xe buýt chật kín người, phản ứng của cả tài xế và hành khách gây bất bình - Ảnh 1.

Sự việc kinh hoàng xảy ra trên một chuyến xe buýt đông khách ở thành phố Culiacan, bang Sinaloa, Mexico vào ngày 15/2 mới đây.

Trên xe lúc này có rất đông hành khách nhưng thấy gã đàn ông cầm dao, tất cả mọi người, bao gồm cả tài xế, đều bỏ chạy xuống khỏi xe buýt. Đoạn video cho thấy tất cả mọi người trên xe chạy ra phía cửa trước và đứng bên ngoài quan sát cuộc tấn công. Không một ai ở lại can ngăn hay có biện pháp giúp đỡ nạn nhân, mặc cho cô gái la hét thảm thiết cầu cứu sự giúp đỡ.

Đáng chú ý, mặc dù bị đâm nhiều nhát dao vào người nhưng cô gái vẫn sống sót vì may mắn lúc đó cô mặc một chiếc áo khoác mùa đông rất dày, ngăn con dao đâm vào bất kỳ cơ quan quan trọng nào trong cơ thể.

Video: Cô gái bị bạn trai cũ đâm nhiều nhát trên xe buýt đông người.

Tuy nhiên, báo chí địa phương đưa tin cánh tay và bàn tay của cô gái đã bị thương rất nặng.

Những hành khách chứng kiến toàn bộ sự việc chỉ quay lại để sơ cứu cho nạn nhân sau khi kẻ tấn công bỏ chạy. Anh ta đã bị một số người bắt giữ lại trước khi cảnh sát đến.

Sau đó, anh ta đã cố gắng tự sát, nhưng bị giam giữ lại và được chăm sóc y tế.

Khoảnh khắc kinh hoàng cô gái hét lên thiết khi bị bạn trai cũ đâm nhiều nhát trên xe buýt chật kín người, phản ứng của cả tài xế và hành khách gây bất bình - Ảnh 3.

Khoảnh khắc kinh hoàng cô gái hét lên thiết khi bị bạn trai cũ đâm nhiều nhát trên xe buýt chật kín người, phản ứng của cả tài xế và hành khách gây bất bình - Ảnh 4.

Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Sinaloa đã ra lệnh tạm giữ người đàn ông này với cáo buộc tấn công phụ nữ. Cụ thể là tội “Femicide” - thuật ngữ chỉ hành vi giết hại phụ nữ của những gã bạn trai, chồng hoặc thành viên gia đình, tình trạng này đang ngày càng trở nên nghiêm trọng ở châu Âu. Vì thế, nhiều quốc gia thuộc Liên hiệp châu Âu (EU) đã đề ra các biện pháp với hy vọng có thể ngăn chặn tình trạng này.

Theo tổng chưởng lý của Mexico, Alejandro Gertz Manero, hành vi tấn công giết hại phụ nữ ngày càng gia tăng ở Mexico. Tỷ lệ này đã tăng tới 137% trong 5 năm qua.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm