Bồ mới của chồng cũ Hoàng Yến bất ngờ đăng đàn ám chỉ có người "giả tạo, điêu ngoa, thêu dệt đủ thứ chuyện"?

Sau khi Hoàng Yến tung hình ảnh cô gái này đi chơi cùng chồng mình, cộng đồng mạng đã tìm ra trang cá nhân và bài đăng ẩn ý.

Sự việc diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" bị chồng cũ hành hung đã gây bức xúc dư luận trong thời gian qua. Gần đây nhất, chồng cũ của nữ diễn viên đã lên livestream tố cô ngoại tình 3 lần trong lúc chưa ly hôn nhưng liền bị phản pháo gay gắt.

Mới đây, Hoàng Yến còn tung hình ảnh chồng cũ đưa con gái đi chơi cùng một người phụ nữ, làm rộ lên nghi vấn cô gái này là người yêu mới của anh. Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã tìm ra trang cá nhân của cô gái và phát hiện một bài đăng ẩn ý, mỉa mai.

Cô gái được cho là người yêu mới của chồng cũ Hoàng Yến bất ngờ đăng đàn ám chỉ ai đó "giả tạo, điêu ngoa, thêu dệt đủ thứ chuyện" - Ảnh 2.

Hình ảnh chồng cũ và một người phụ nữ đưa con gái của Hoàng Yến đi chơi

"Bạn gái tin đồn" của chồng cũ Hoàng Yến viết: "Lòng dạ đàn bà. Thân cũng là đàn bà mà phải thốt lên câu này. Quá đáng sợ, kinh tởm, giả tạo, điêu ngoa, thêu dệt đủ thứ chuyện. Khéo vẽ tạo, chắp vá để hoàn thành tấn trò cười cho thiên hạ quá chị ạ".

Mặc dù không chỉ đích danh người và sự việc nào cụ thể nhưng dòng trạng thái của cô gái này đã khiến cộng đồng mạng xôn xao cho rằng đang ám chỉ Hoàng Yến.

Cô gái được cho là người yêu mới của chồng cũ Hoàng Yến bất ngờ đăng đàn ám chỉ ai đó "giả tạo, điêu ngoa, thêu dệt đủ thứ chuyện" - Ảnh 3.

Trước đó, trong buổi gặp mặt truyền thông, Hoàng Yến chia sẻ chồng cũ đã đưa người yêu hiện tại và cả con gái đi khách sạn. Theo Hoàng Yến, sự việc được chính mẹ chồng cũ tiết lộ với cô: "Sáng hôm sau lúc 8 giờ, khi bé Mầm về, tôi có hỏi con đi đâu đó? Bé Mầm liền trả lời: 'Tối hôm qua con đi ngủ khách sạn với cô N.A. và bố đấy'. Thực sự lúc đấy, mình nghĩ sao cái người đàn ông đó lại tồi như vậy. Họ đã cam kết với mình là không làm việc gì gây ảnh hưởng tới con nhưng lại ngang nhiên vi phạm. Lúc đó mình rất bực và đã gọi điện ngay nói sẽ không cho anh ta gặp con gái nữa"

Chia sẻ
Đọc thêm