Cô gái "đi đường quyền" với bạn trai cũ trong hôn lễ của bạn, vô tình giật "spotlight" của cô dâu chú rể khiến dân mạng ngao ngán

Ngày 19/1 vừa qua, đoạn clip quay cảnh chàng phù rể gặp lại bạn gái cũ và màn “nắm tóc vật nhau” ở buổi tiệc kết hôn bỗng chốc “gây sốt” trên mạng xã hội Trung Quốc.

Tại Quảng Đông (Trung Quốc), một đám cưới diễn ra trong không khí tưng bừng với sự có mặt của quan viên hai họ. Đàng trai hớn hở đến nhà gái để rước cô dâu về dinh. Chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu không có cảnh “tình cũ gặp lại nhau” xảy ra. 

Cô gái "đi đường quyền" với bạn trai cũ trong hôn lễ, nguyên nhân chia tay khiến dân mạng cảm thán: Đừng nên chọc giận phụ nữ! - Ảnh 1.

Một chàng phù rể phát hiện bạn gái cũ cũng có mặt làm phù dâu cho nhà gái. Có lẽ trước đó hai người đã có “mối hận truyền kiếp” nên vừa nhìn thấy nhau là đã nhào vào nắm tóc đánh túi bụi bất kể hôn lễ trọng đại của bạn bè đang diễn ra.

Được biết, phù rể và phù dâu đã yêu đương gần 1 năm. Thế nhưng một ngày nọ, chàng trai đột nhiên gửi tin nhắn cho bạn gái đề nghị chia tay vì lý do tính cách không hợp. Sau đó, anh đã chặn hết tất cả phương thức liên lạc của bạn gái. 

Đương nhiên, cô gái đã không thể nuốt trôi cục tức này khi mình bị “đá” bởi nguyên nhân “lãng nhách”, thế nhưng vì đã bị chặn hết trên mọi "mặt trận" nên cô không thể làm được gì. 

Tuy nhiên, “ông trời có mắt”! Cô đã gặp lại bạn trai cũ ở buổi tiệc đính hôn của người bạn. 

Ban đầu, vì sợ nhận nhầm người nên cô gái đã quyết định đến trước mặt bạn trai cũ để hỏi rõ danh tính.

Chàng trai nhìn thấy bạn gái cũ đang làm phù dâu cho nhà gái thì giật mình hoảng hốt: “Sao lại là em?”.

Anh chàng có vẻ chột dạ, định trốn đi ngay lập tức nhưng đã bị bạn gái cũ nắm tóc giật ngược trở lại. 

Cô gái "đi đường quyền" với bạn trai cũ trong hôn lễ, nguyên nhân chia tay khiến dân mạng cảm thán: Đừng nên chọc giận phụ nữ! - Ảnh 2.

Cô gái "đi đường quyền" với bạn trai cũ trong hôn lễ, nguyên nhân chia tay khiến dân mạng cảm thán: Đừng nên chọc giận phụ nữ! - Ảnh 3.

Hôn lễ đang diễn ra suôn sẻ nhưng đột nhiên bị gián đoạn bởi cảnh phù dâu và phù rể nắm đầu vật nhau ngay giữa phòng tân hôn. Nhiều người đã đến can ngăn nhưng vẫn không thể khiến cô gái buông tay. 

Chàng trai bị bạn gái cũ đánh cho một trận trước mặt đám đông nên đã xấu hổ và bắt đầu phản kháng, thế nhưng vẫn không áp chế được "cơn điên" của cô gái. 

Đáng thương nhất vẫn là cô dâu và chú rể. Rõ ràng là ngày trọng đại của mình nhưng lại bị phá đám bởi cặp đôi “tình cũ không hẹn mà gặp”. Ngay cả mẹ cô dâu chứng kiến cảnh phù dâu phù rể đánh nhau cũng lắc đầu ê chề lên tiếng: “Tại sao con gái của mình lại có đứa bạn hung dữ như vậy chứ”.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã bàn tán xôn xao. Nhiều người đã ủng hộ hành động trả thù của cô gái. Bên cạnh đó, không ít người cũng lên tiếng chỉ trích vì cho rằng cô đã phá hỏng tiệc đám cưới của bạn bè. 

“Đừng nên chọc giận phụ nữ. Chia tay thì cũng phải rõ ràng, minh bạch. Chỉ nói không hợp rồi chặn người ta thì ai mà chịu được”.

“Chị gái nổi điên đánh bạn trai cũ là đúng, nhưng lại quá sai khi thực hiện trong buổi hôn lễ của người khác”.

“Yêu đương không vừa ý nhau là chuyện của hai anh chị. Để chuyện của mình ảnh hưởng đến ngày vui của người khác là không đúng rồi”.

(Nguồn: 163)

Cô gái "đi đường quyền" với bạn trai cũ trong hôn lễ của bạn, vô tình giật "spotlight" của cô dâu chú rể khiến dân mạng ngao ngán - Ảnh 4.

https://afamily.vn/co-gai-di-duong-quyen-voi-ban-trai-cu-trong-hon-le-cua-ban-vo-tinh-giat-spotlight-cua-co-dau-chu-re-khien-dan-mang-ngao-ngan-20220122114727577.chn
Chia sẻ
Đọc thêm