Cô gái đi đăng ký giấy khai sinh cho con, cơ quan chức năng vừa nhìn hồ sơ lập tức gọi cảnh sát vào cuộc

Lợi dụng lòng tin của con gái riêng, gã bố dượng đồi bại đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục khiến cô bé mang thai và sinh con.

Vào cuối năm 2021 vừa qua, tòa án Singapore đã tiến hành xét xử vụ án người đàn ông 29 tuổi vì hành vi quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, cụ thể là con gái riêng của vợ. Thời điểm vụ việc bị phát giác, nạn nhân mới chỉ khoảng 14-15 tuổi và việc qua lại với bố dượng khiến thiếu nữ mang thai và sinh con vào ngày 15/5 năm ngoái.

Cô gái đi đăng ký giấy khai sinh cho con, cơ quan chức năng vừa nhìn hồ sơ lập tức gọi cảnh sát vào cuộc - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Theo tài liệu của tòa án, nạn nhân cho biết em đã bị từng một thành viên khác trong gia đình lạm dụng tình dục từ năm 10 tuổi đến 12 tuổi. Tất cả những điều đó khiến đứa trẻ rơi vào tuyệt vọng, đến nỗi muốn tự tử để tự giải thoát chính mình. Công tố viên cho biết thiếu nữ đang lo sợ không biết liệu sau này con gái lớn lên và biết toàn bộ sự thật thì có quay sang ghét bỏ mẹ mình hay không.

Được biết, mẹ của bé gái và bố dượng gặp nhau vào năm 2015 và họ chuyển về chung sống dưới cùng 1 tổ ấm chỉ 1 năm sau đó. Trong quá trình chung sống, bố dượng từng bước tạo dựng lòng tin đối với con gái riêng của vợ, đến mức được cô bé gọi là "bố".

"Bị cáo đã lấy lòng con gái riêng củ vợ bằng những hành động thiết thực như chi hàng đống tiền để tổ chức sinh nhật cho đứa trẻ, tạo điều kiện cho nạn nhân được chơi những môn thể thao mình yêu thích như trượt tuyết. Mỗi lúc con gái riêng bị bệnh, bị cáo cũng là người ở bên chăm sóc, hướng dẫn đứa trẻ làm bài tập về nhà mỗi lúc em cần" - công tố viên cho biết.

Chính vì lẽ đó nên không có gì khó hiểu khi thời gian trôi qua, mối quan hệ giữa bố dượng và con gái riêng của vợ ngày càng thân thiết. Công tố viên cho biết nạn nhân cảm thấy rất an toàn khi được sống trong vòng tay yêu thương, bảo vệ của bố dượng, cảm giác mà cô không bao giờ có được khi ở cùng với bố ruột.

Cô gái đi đăng ký giấy khai sinh cho con, cơ quan chức năng vừa nhìn hồ sơ lập tức gọi cảnh sát vào cuộc - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, mối quan hệ ấy bắt đầu chuyển thành tình cảm nam nữ vào cuối năm 2018. Lợi dụng khi vợ ra ngoài làm việc, người đàn ông đã có hành vi quan hệ tình dục không an toàn với con gái riêng nhiều lần. Việc làm phạm pháp của gã bố dượng bị đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân đi đến cơ quan chức năng để đăng ký giấy khai sinh cho con mới sinh 11 ngày sau khi đứa trẻ chào đời.

Nhận thấy nạn nhân chưa đầy 16 tuổi đã có con, nơi đây lập tức gọi báo cảnh sát. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn tiếp tục quan hệ với nhau vào tháng 6 năm sau. Sau một cuộc điều tra, cuối cùng nạn nhân cũng chịu tiết lộ danh tính bố ruột của con mình khiến gã bố dượng bị bắt ngay sau đó.

Tại phiên tòa xét xử, người đàn ông đã thừa nhận 3 tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên. Thẩm phán cuối cùng đã đưa ra mức án 12 năm tù giam và 6 gậy đánh đối với gã bố dượng.

(Nguồn: AsiaOne)

https://afamily.vn/co-gai-di-dang-ky-giay-khai-sinh-cho-con-co-quan-chuc-nang-vua-nhin-ho-so-lap-tuc-goi-canh-sat-vao-cuoc-20220130115344163.chn
Chia sẻ
Đọc thêm