Cô gái đeo mặt nạ đầu cá đang hot trend chơi "sập" Đà Lạt, hấp dẫn nhất là chiếc ảnh lộ mặt đốn tim cộng đồng mạng

Không giống như chị em khác lên Đà Lạt ăn mặc trang điểm đẹp lồng lộn để sống ảo, thì cô gái này lại có bộ ảnh siêu đặc biệt, cả buổi đi chơi nhất quyết không lộ mặt.

Phong trào giấu mặt chụp ảnh ngày càng được nhiều bạn trẻ sử dụng, nào là dùng chiếc mặt nạn đầu ngựa đi khắp nơi, đội đầu gấu nấu ăn thì mới đây một cô gái trẻ cũng dùng "thuật ẩn thân" này che đi khuôn mặt của mình trong buổi đi chơi đáng nhớ.

Cô gái đeo mặt nạ đầu cá đang hot trend chơi "sập" Đà Lạt, hấp dẫn nhất là chiếc ảnh lộ mặt đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Cô gái được chú ý trên mạng xã hội khi vừa mới chia sẻ bộ ảnh chơi "sập" Đà Lạt, đi check-in hết tiệm lẩu gà lá é, tiệm trà bánh rồi cả với hoa mai anh đào, tuy nhiên điểm đặc biệt là lên đồ đẹp lồng lộn nhưng cô gái lại đeo mặt nạ hình cá vô cùng đặc biệt, nhất quyết không để lộ bất kỳ góc nào của khuôn mặt.

Mới xem bức ảnh chắc hẳn nhiều người cũng nghĩ rằng cô gái chắc tự ti về bản thân hoặc có khuyết điểm trên mặt thì mới làm như vậy, chứ nếu đẹp thì đã phải phô diễn thần thái các thứ để nhận "bão like" chứ tội gì, ấy thế nhưng sự thật ở bức ảnh cuối lại làm nhiều người bất ngờ.

Cô gái đeo mặt nạ đầu cá đang hot trend chơi "sập" Đà Lạt, hấp dẫn nhất là chiếc ảnh lộ mặt đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Cô gái đeo mặt nạ đầu cá đang hot trend chơi "sập" Đà Lạt, hấp dẫn nhất là chiếc ảnh lộ mặt đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Nhìn bức ảnh dân tình nhận ra ngay chiếc mặt nạ hình cá xanh lét đang hot trend trên mạng xã hội Tiktok, nhìn vô cùng kỳ dị với mắt trố, môi dày, mũi to nhưng nhìn lâu lại thấy vô cùng đáng yêu và có chút gì đó rất "ngố tàu".

Cô gái đeo mặt nạ đầu cá đang hot trend chơi "sập" Đà Lạt, hấp dẫn nhất là chiếc ảnh lộ mặt đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Tưởng cô nàng có chút mặc cảm về nhan sắc mới làm vậy, nhưng ảnh kết lại khiến nhiều chàng trai quan tâm một cách đặc biệt.

Sau bộ ảnh check-in mọi nơi với cái đầu hình cá đặc dị này, dân tình lại được một phen cười "rớt hàm" với hàng nghìn lượt tiếp cận, nhiều người chia sẻ đây đúng là một pha "bắt trend" thành công khiến nhiều người thích thú, không những thế pha "nhây nhất mọi thời đại" này khiến nhiều bạn trẻ rủ nhau Tết cũng gần đến rồi, có khi nên mua chiếc mặt nạ này về, diện đồ đẹp nữa rồi ra phố hoa chụp ảnh thì chắc là cũng nổi "rần rần" không kém.

Cô gái đeo mặt nạ đầu cá đang hot trend chơi "sập" Đà Lạt, hấp dẫn nhất là chiếc ảnh lộ mặt đốn tim cộng đồng mạng - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm