Cô gái đến show hẹn hò kể chuyện bị lừa làm "tiểu tam", ngờ đâu được mai mối cho chàng trai bán máu cứu tình cũ

Chuyện mai mối cho cô gái trẻ Thu Duyên và chàng điều dưỡng Anh Vi ở Ghép đôi thần tốc đã mang đến nhiều điều bất ngờ.

Ghép đôi thần tốc tuần này được thay thế bằng phiên bản online vì không thể ghi hình trực tiếp trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19. Ở tuần này, một bạn trai đã gây ấn tượng khi có những chia sẻ về câu chuyện tình cảm động, khiến MC Cát Tường lặng người, xót xa. 

Trong tập này, bà mối Cát Tường đã se duyên cho nữ nhân viên nhân sự Thu Duyên (24 tuổi, Phú Quốc) với hai chàng trai gồm Anh Vi (27 tuổi) - chàng điều dưỡng ở Đồng Nai và Chí Tâm (27 tuổi) - một nhân viên tư vấn bảo hiểm quê Trà Vinh.

Cô gái đến show hẹn hò kể chuyện bị lừa làm "tiểu tam", ngờ đâu được mai mối cho chàng trai bán máu cứu tình cũ - Ảnh 1.

Cô gái bị lừa làm người thứ ba được ghép đôi cho anh chàng từng bán máu cứu người yêu cũ.

Ngay từ khi xuất hiện, Thu Duyên gây ấn tượng bởi vẻ ngoài đáng yêu, nụ cười rạng rỡ và quan điểm sống sâu sắc. Cô nàng gây bất ngờ khi tiết lộ đã một mình "lập nghiệp" ở Phú Quốc - khiến hai chàng trai chưa gặp mặt đã bị "thuyết phục" từ sự bản lĩnh và nguồn năng lượng tích cực của bạn gái.

Dù vậy, tình trường của Thu Duyên có vẻ trắc trở. Ở mối tình gần nhất, cô cho biết đã vô tình trở thành người thứ ba: "Em quen bạn đó một thời gian, em mới phát hiện ra hai điều. Một là bạn đó bị mắc bệnh nan y di truyền, hai là bạn ấy đã có người yêu rồi. Em phát hiện em trở thành người thứ ba bất đắc dĩ và hiện tại bạn ấy đã kết hôn".

Cô gái đến show hẹn hò kể chuyện bị lừa làm "tiểu tam", ngờ đâu được mai mối cho chàng trai bán máu cứu tình cũ - Ảnh 2.

Cô gái đến show hẹn hò kể chuyện bị lừa làm "tiểu tam", ngờ đâu được mai mối cho chàng trai bán máu cứu tình cũ - Ảnh 3.

Thu Duyên.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của Thu Duyên, bà mối Cát Tường cũng rất hy vọng hai chàng trai sẽ đủ bản lĩnh khiến cô nàng mở lòng đón nhận tình yêu mới. Không phụ sự mong đợi của bà mối, Anh Vi và Chí Tâm quả thật xuất sắc một chín một mười, khiến nhà gái nhiều phen đau đầu lựa chọn.

Ngay từ phần giới thiệu, Anh Vi đã gây ấn tượng rất tốt khi chia sẻ loạt điểm mạnh như không hút thuốc, thích nấu ăn, thích đi phượt, chơi được tất cả các môn thể thao. Không hề thua kém đối thủ, Chí Tâm cũng chớp thời cơ khoe loạt ưu điểm thật thà và chiều cao tới 1m80, chơi được nhiều môn thể thao. "Hai anh chàng hôm nay rất đặc biệt, cá tính và thể thao đấy nhé. Thu Uyên hôm nay khó lựa chọn rồi đây" - bà mối Cát Tường nhận xét.

Cô gái đến show hẹn hò kể chuyện bị lừa làm "tiểu tam", ngờ đâu được mai mối cho chàng trai bán máu cứu tình cũ - Ảnh 4.

Anh Vi và Chí Tâm.

Càng đi sâu vào phần tìm hiểu, nhà gái bất ngờ phát hiện ra tình trường éo le của bạn trai Anh Vi. Anh chàng cũng thẳng thắn tiết lộ từng trải qua hai mối tình, đau xót nhất là mối tình kéo dài ba năm, vì những biến cố không may ập tới khiến bạn gái không từ mà biệt. Nhắc lại mối tình trước, Anh Vi không giấu được nước mắt.

"Mối tình của em kéo dài 3 năm, nhưng rồi bạn cắt đứt liên lạc em không biết tại sao. Em đi kiếm mà không có kết quả. Trước đó, có một bác sĩ chẩn đoán bạn đó có khối u trong tử cung. Lần cuối gặp là cái ngày em chăm sóc bạn trong bệnh viện, em bán máu để có tiền chăm sóc khi bạn bị sốt, và sau đó bạn ấy mất tích luôn. Hằng năm cứ đúng vào ngày sinh nhật 15/6, em và hội bạn sẽ đi kiếm bạn đó tại tất cả các bệnh viện ở quê em".

Cô gái đến show hẹn hò kể chuyện bị lừa làm "tiểu tam", ngờ đâu được mai mối cho chàng trai bán máu cứu tình cũ - Ảnh 5.

Anh Vi và Thu Duyên.

Về phía Thu Duyên, cô gái đánh giá rất cao về anh chàng Chí Tâm khi xuất thân là người miền Tây thật thà, hiền lành. Nhưng quyết định cuối cùng, Thu Duyên chọn Anh Vi bởi chàng trai này có ấn tượng đặc biệt với cô gái từ công việc cho đến sở thích.

Tạm biệt Chí Tâm, Thu Duyên và Anh Vi được kết nối và hẹn hò trò chuyện cùng nhau. Vừa thấy mặt bạn trai, bạn gái không còn e dè mà chủ động "tấn công" liên tục khiến bà mối cũng bất ngờ. Bên cạnh đó, khoảng cách địa lý Phú Quốc – Đồng Nai không còn là cản trở, bởi cả hai nhanh chóng hòa hợp được về quan điểm tình yêu, sở thích. Cuối cùng, cặp đôi quyết định hẹn hò với nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm