Cô gái đến hôn lễ của bạn trai cũ khóc lóc đòi quay lại, dân mạng biết được nguyên nhân chia tay liền lên tiếng: Có điên mới cưới cô!

Mới đây, ở Trung Quốc, đoạn clip quay cảnh một cô gái đến buổi tiệc đám cưới "cướp rể" dấy lên sự bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng.

Mới đây, một cô gái trẻ gây xôn xao khi mặc váy trắng đã phá tan bầu không khí tưng bừng của bữa tiệc hôn lễ bằng hành động vừa quỳ gối vừa khóc lóc ỉ ôi trước mặt chú rể. 

“Em không cần sính lễ 660.000 tệ (hơn 2,3 tỷ VND) nữa. Em sai rồi. Anh quay lại với em đi. Mẹ em đã đồng ý rồi, chỉ cần 180.000 tệ (hơn 643 triệu VND) thôi!” 

Cô gái đến hôn lễ của bạn trai cũ khóc lóc đòi quay lại, dân mạng biết được nguyên nhân chia tay liền lên tiếng: Có điên mới cưới cô! - Ảnh 1.

Cô gái đến hôn lễ của bạn trai cũ khóc lóc đòi quay lại, dân mạng biết được nguyên nhân chia tay liền lên tiếng: Có điên mới cưới cô! - Ảnh 2.

Thì ra, chú rể chính là bạn trai cũ của cô gái. Trước đó, hai người là cặp tình nhân mặn nồng, thế nhưng ông trời trớ trêu khiến họ “có duyên mà không có phận”, cuối cùng phải chia tay vì bất đồng trong vấn đề sính lễ cưới hỏi. 

Được biết, trong buổi đề thân (tương tự lễ dạm ngõ của Việt Nam), bố mẹ cô gái đã yêu cầu chú rể phải chuẩn bị 660.000 NDT sính lễ. Chàng trai đã không đồng ý vì cho rằng sính lễ quá cao và gia đình anh không thể chi ra nhiều tiền như vậy. 

Tuy nhiên, mẹ cô gái nhất quyết không nhân nhượng, sính lễ thiếu một đồng cũng không thể để anh cưới con gái của bà về làm vợ. Mặc dù tiếc nuối cho mối tình bấy lâu nhưng chú rể đành phải từ bỏ vì “lực bất tòng tâm”. 

Ngay sau đó, vì đã đến tuổi lập gia đình nên chú rể đã đi xem mắt và “cưới vội” một người con gái khác.

Bạn gái cũ biết được tin anh kết hôn thì điên loạn quấy phá vì cho rằng nguyên nhân của mọi chuyện xuất phát từ yêu cầu quá đáng của bố mẹ cô. Tiếp theo, cô đã mặc chiếc váy cưới trắng đơn giản chạy đến buổi tiệc để níu kéo và cầu xin bạn trai quay lại. 

Trước đó, cô đã nài nỉ bố mẹ hạ thấp tiêu chuẩn sính lễ từ 660.000 NDT xuống còn 180.000 NDT để mong anh có thể hồi tâm chuyển ý. Thế nhưng tất cả đã quá muộn. Cho dù cô quỳ gối khẩn cầu và nhận sai bao nhiêu lần thì chú rể vẫn “dứt tình đoạn nghĩa”. 

Chú rể đã thẳng thừng đẩy bạn gái cũ bật ngửa ra sau mặc cho cô khóc lóc đến tội nghiệp. Hành động đã cho thấy anh không còn thiết tha về mối tình bị gia đình chia rẽ vì chuyện sính lễ kia.

Cô gái đến hôn lễ của bạn trai cũ khóc lóc đòi quay lại, dân mạng biết được nguyên nhân chia tay liền lên tiếng: Có điên mới cưới cô! - Ảnh 3.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, cư dân mạng đã lên tiếng cảm thán, hầu hết ý kiến đều đồng tình với quyết định của chú rể. 

“Tình cảm là chuyện của hai người, nhưng chuyện hôn nhân còn phải xem sắc mặt của bố mẹ đôi bên. Nếu nhà trai không thể đáp ứng được yêu cầu sính lễ của nhà gái thì cũng không còn cách nào khác. Anh trai có quyền đi tìm hạnh phúc mới”. 

“Bố mẹ cô gái đòi sính lễ một cách quá đáng! Họ đã biến hôn nhân của hai người trở thành cuộc trao đổi vật chất. Giờ đây, chứng kiến con gái không được hạnh phúc thì không biết họ có thể vui vẻ được không!”

“Mỗi người đều có quyền mưu cầu hạnh phúc. Hành động của chú rể hoàn toàn đúng đắn. Có mà bị điên mới chấp nhận mức sính lễ cao như vậy. Việc cô gái đến hôn lễ người khác để phá đám cũng chẳng phải chuyện hay ho gì”. 

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/co-gai-den-hon-le-cua-ban-trai-cu-khoc-loc-doi-quay-lai-dan-mang-biet-duoc-nguyen-nhan-chia-tay-lien-len-tieng-co-dien-moi-cuoi-co-20220115111415712.chn
Chia sẻ
Đọc thêm