Sốc với cô gái lên truyền hình đòi tìm bạn trai cho mình tiền, nếu phải ở với mẹ chồng thì "bye bye"

Cô gái trẻ tham gia show hẹn hò gây sốc khi tuyên bố phải được bạn trai cho tiền mua sắm và đầu tư bất động sản, chứng khoán.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình truyền hình Ghép đôi thần tốc là màn mai mối cho 4 nhân vật: Thầy giáo Đỗ Trung Thành (27 tuổi), nhân viên văn phòng Võ Thị Cẩm Tiên (27 tuổi), kỹ thuật viên sửa ô tô Trương Văn Quý (27 tuổi) và nhân viên văn phòng Trần Ngọc Đoan Minh (26 tuổi). Đảm nhận vai trò MC vẫn là Hứa Minh Đạt - Cát Tường. Các khách mời sẽ lần lượt thể hiện bản thân, đến cuối chương trình thì đưa ra lựa chọn xem ai mới là người phù hợp với mình nhất.

Cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò, gây sốc khi đòi nhà trai cho tiền mua sắm, còn đòi tiền để đầu tư bất động sản - Ảnh 1.

Đoan Minh.

Ngay từ phần giới thiệu, bạn gái Đoan Minh gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài cá tính, khả năng hoạt ngôn và hài hước. Nhưng càng lắng nghe những chia sẻ của Đoan Minh, bà mối Cát Tường không khỏi ngỡ ngàng, có phần bức xúc tới mức muốn bỏ nghề mai mối vì loạt tiêu chí chọn bạn trai khó hiểu.

Cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò, gây sốc khi đòi nhà trai cho tiền mua sắm, còn đòi tiền để đầu tư bất động sản - Ảnh 2.

Đoan Minh có quan điểm về tình yêu khá đặc biệt.

Đoan Minh gây sốc khi vừa khẳng định bản thân là người độc lập, không phụ thuộc bạn nam, nhưng lại đưa ra tiêu chí khá khó hiểu: "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Bạn trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho bạn ấy. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn trai trả lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye bye luôn".

Cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò, gây sốc khi đòi nhà trai cho tiền mua sắm, còn đòi tiền để đầu tư bất động sản - Ảnh 3.

Văn Quý.

Bên cạnh đó, khi lắng nghe Văn Quý - chàng trai được dự ghép với Đoan Minh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình, hiện đang một mình chăm lo cho ba mẹ, bà mối Cát Tường không khỏi thương xót, còn ngỏ ý hỏi bạn gái ghế đỏ chuyện làm dâu, cơm nước cho nhà chồng để "vớt vát" điểm cho cô nàng. Nhưng Đoan Minh vẫn thẳng thừng chia sẻ: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò, gây sốc khi đòi nhà trai cho tiền mua sắm, còn đòi tiền để đầu tư bất động sản - Ảnh 4.

Trung Thành.

Cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò, gây sốc khi đòi nhà trai cho tiền mua sắm, còn đòi tiền để đầu tư bất động sản - Ảnh 5.

Cẩm Tiên.

Lắng nghe những quan điểm khi yêu của Đoan Minh, Văn Quý ngồi phía bên kia cũng toát hết mồ hôi, sự bối rối thể hiện rõ trên khuôn mặt. Bà mối cũng "bất lực" phán luôn với Đoan Minh: "Hy vọng sau hôm nay em có người đầu tư nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút".

Cô gái có 12 mối tình đi show hẹn hò, gây sốc khi đòi nhà trai cho tiền mua sắm, còn đòi tiền để đầu tư bất động sản - Ảnh 6.

Các chàng trai đều chọn Cẩm Tiên chứ không chọn Đoan Minh.

Trước giây phút quyết định, bà mối Cát Tường bất ngờ nhắc khéo Văn Quý hãy nhớ lời ba mẹ dặn dò khiến ai cũng hồi hộp đợi chờ sự lựa chọn của anh chàng. Kết quả, cả Trung Thành và Văn Quý đều lựa chọn Cẩm Tiên, không chàng trai nào chọn Minh Đoan. Vậy là chỉ có Trung Thành và Cẩm Tiên thành đôi, ông mai bà mối cũng hy vọng Văn Quý và Đoan Minh sẽ tìm được người đồng quan điểm yêu với mình.

Chia sẻ
Đọc thêm