Cô gái chọn chồng với tiêu chí quá bạo "Sex giỏi" và câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của 1 anh chồng "hoàn hảo": Đàn ông đừng bao giờ chủ quan!

Các anh đừng tưởng thời nay nhiều phụ nữ xinh đẹp, độc lập kinh tế ở vậy mà nghĩ phụ nữ dư thừa nhé, phụ nữ thời nay "manh động" hơn các anh tưởng đấy...

Khi tôi hỏi cô bạn tiêu chí chọn bạn trai, chọn chồng là gì cô bạn ngoài 30, tuổi người ta hay gọi là gái ế, chỉ nói 2 từ duy nhất "sex giỏi". Tôi vô cùng ngạc nhiên, người ta thì sẽ chọn đẹp trai, điều kiện kinh tế ổn, có nhà, có xe... nhưng cô bạn ngoài 30 cũng chẳng đổ tại duyên số hay ậm ừ cho qua mà thẳng thắn đưa tiêu chí duy nhất nghe có vẻ đơn giản mà đầy tính hưởng thụ như thế.

Ồ hóa ra chẳng phải cô bạn quan tâm đến cảm xúc tình dục của bản thân đến thế sao? Cô bạn thấy tôi có vẻ ngạc nhiên thì nói tiếp: "Tiền mình có thể kiếm được, nhưng việc ân ái hàng đêm mà vớ phải 1 gã đối tác chán chường thì rất lãng phí cuộc đời".

Nói như vậy không có nghĩa là đàn ông chỉ sex giỏi là ok, tất nhiên những yếu tố khác cũng được quan tâm. Nhưng kĩ năng giường chiếu, sự hòa hợp được cô ấy đặt lên hàng đầu cho thấy phụ nữ thời nay đã nghĩ khác, dám nghĩ, dám làm và dám... nói ra.

Cô gái chọn chồng với tiêu chí quá bạo "Sex giỏi" và câu chuyện đổ vỡ hôn nhân của 1 anh chồng "hoàn hảo": Đàn ông đừng bao giờ chủ quan! - Ảnh 1.

Loan, 1 cô bạn khác của tôi, lấy chồng được 6 năm. Loan lấy chồng sớm nhưng thở dài chưa có 1 cuộc ân ái nào đủ gọi viên mãn, tàm tạm có lẽ cũng không. Chồng Loan có vấn đề về sức khỏe nên mỗi lần ân ái chỉ kiểu cho có.

Chúng tôi có nói rằng đó là lựa chọn của cô ấy, lúc bắt đầu thử biết thế rồi sao không thoát ra. Loan rầu rĩ nói: "Ngày đó còn trẻ quá, nghĩ trao cho ai thì nên lấy người đó, không rồi lại khó lấy chồng. Với cha mẹ lúc nào cũng chỉ dặn chọn 1 người đàn ông tốt, chưa ai nói rằng con phải chọn 1 anh chồng xuất sắc trên giường cả, nên mình cứ nghĩ chuyện đó dẫu sao cũng không quan trọng.

Mà đúng là lão nhà mình trừ chuyện đó ra cũng không chê được điểm gì. Nhưng mà mình còn trẻ quá, giá như 40-50 tuổi cho cam. Đây còn bao nhiêu năm phía trước mà không biết 1 lần lên đỉnh như thế nào nghĩ cũng cay. Hơn nữa nó làm cho cuộc hôn nhân của mình lúc nào cũng như thiếu lửa, là hạt cơm nguội đúng nghĩa. Bây giờ đúng tình trạng bỏ thì thương mà vương thì tội".

Chuyện của Loan khiến tôi nghĩ đến cô bạn với tiêu chí "sex giỏi" quả là muôn phần hợp lý.

Gái ế được hỏi tiêu chí chọn chồng nói đúng 2 từ cực bạo miệng: Đàn ông các anh hãy cẩn thận khi nhiều cô chọn "thà ở vậy chứ không lấy chồng kém chất lượng" - Ảnh 2.

Phụ nữ ngày nay không cần phải che giấu bản thân và cất giấu đam mê tình dục phía sau 1 vẻ ngoài dịu hiền hay cộp mác gái ngoan. Họ có thể là cô gái mặc bộ đồ công sở và cô gái mặc áo ngủ ren quyến rũ, ra ngoài chỉn chu và trên giường nồng nhiệt. Đó có lẽ mới là tiêu chí của 1 cô gái biết hưởng, biết sống.

Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới và ở Việt Nam, tình dục là sợi dây gắn kết tình cảm của 1 mối quan hệ. Một cuộc nói chuyện tâm đầu ý hợp có khi chưa đủ gắn kết bằng trên giường hòa hợp. Hơn nữa, khi chuyện ấy hài lòng, những cuộc nói chuyện cũng tự nhiên dễ thấm, dễ hiểu hơn và ngược lại khi tình dục nhiều bất mãn thì sự căng thẳng trong 1 mối quan hệ cũng dễ có nguy cơ xảy ra hơn. Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, hơn 80% các cặp vợ chồng trên thế giới ly hôn do đời sống tình dục không hòa hợp.

Tỷ lệ nam và nữ đồng tình tình dục là yếu tố quan trọng trong đời sống vợ chồng cũng được cho rằng là 50-50. Tức là nữ giới cũng cần 1 đời sống phòng the viên mãn y như các đấng mày râu.

Quay lại với tiêu chí chọn chồng là "sex giỏi" của cô bạn, tôi thấy về nhu cầu bản chất không có gì thay đổi nhưng phụ nữ thời nay dám nói ra và dám sống, dám chiến đấu cho quyền lợi của chính mình. Có thể hiểu phụ nữ thời nay biết thỏa mãn chính mình, yêu bản thân hơn là việc hy sinh cho ai đó mà bỏ quên tiếng nói của cơ thể mình.

Gái ế được hỏi tiêu chí chọn chồng nói đúng 2 từ cực bạo miệng: Đàn ông các anh hãy cẩn thận khi nhiều cô chọn "thà ở vậy chứ không lấy chồng kém chất lượng" - Ảnh 3.

Đó thực sự là 1 tín hiệu đáng mừng cho phụ nữ dám lên tiếng về quyền lợi chính đáng cần 1 đời sống phòng the viên mãn như cơm ăn, nước uống của con người. Vì thế, các anh hãy nâng cao chất lượng yêu và chịu khó lắng nghe đối tác trước khi các quý cô có thể lựa chọn thà ở vậy còn hơn lấy 1 người đàn ông đã nhạt nhẽo trong tính cách lại còn nhàm chán trên giường.

Đừng thấy gái ế thời nay nhiều mà các anh vội mừng, đó là dấu hiệu của phụ nữ có tư tưởng cấp tiến "thà ở vậy chứ không chịu lấy chồng kém chất lượng" đấy. Và đàn ông các anh hãy liệu mà nâng cấp chính mình!

Chia sẻ
Đọc thêm