Cô gái bức xúc với bữa ăn trị giá trăm triệu vì bốc hơi cả chiếc xe nhưng nhận lại thái độ thờ ơ của chủ quán

Khách hàng bị mất xe khi ăn tại nhà hàng nhưng chủ quán dường như chẳng muốn nhận trách nhiệm nên cô gái đã có quyết định bất ngờ.

Mới đây, một cô gái vô cùng bức xúc chia sẻ lên mạng xã hội khi phải trải qua "bữa ăn" trị giá trăm triệu tại một nhà hàng ở Hà Nội vào ngày 30/10 vừa qua. Sau khi ăn uống và ra về thì cô gái phát hiện chiếc xe của mình đã bị lấy cắp. Tuy nhiên, sau khi ngỏ ý muốn thương lượng với nhà hàng để nhận được hỗ trợ tổn thất thì cô gái lại vô cùng thất vọng.

Cụ thể, cô chia sẻ: 

"Phía nhà hàng một mực đổ lỗi về phía mình và nhà hàng không có nghĩa vụ trông xe và đền bù xe khách hàng bị mất. Lúc đầu ông chủ và quản lý nói mình phải tự trông xe để dưới tầng 1 trong khi nhân viên nhà hàng hướng dẫn mình ngồi ăn trên tầng 3. Sau lại kiếm cớ nói mình cố tình vứt xe trước cửa, thông đồng với ăn trộm để lấy xe. Quán cũng không hề thông báo tới khách hàng là hiện tại sau dịch không có bảo vệ hay dán thông báo khách phải tự bảo quản tài sản".

Cô gái bức xúc với bữa ăn trị giá trăm triệu vì bốc hơi cả chiếc xe nhưng nhận lại thái độ thờ ơ của chủ quán - Ảnh 1.

Đồng thời, cô gái rất bức xúc vì thái độ của ông chủ không muốn hợp tác để giải quyết sự việc hợp lý và rõ ràng. Sau hai tuần, ông chủ nhà hàng này quyết định hỗ trợ cô gái 10 triệu đồng và cho rằng tiền hỗ trợ này là tùy tâm nhà hàng giải quyết. 

Chủ nhà hàng thờ ơ khi cô gái này đến giải quyết sự việc

Ngay sau đó, cô gái nhận số tiền và chuyển thẳng vào quỹ ủng hộ phòng chống Covid-19 của Việt Nam. Cô gái đăng tải bài viết với hy vọng cảnh giác mọi người nên cẩn thận giữ gìn tài sản và trao đổi rõ với nhà hàng về bảo vệ trông xe, giữ gìn vé xe cẩn thận để làm các bằng chứng phòng khi sự cố xảy ra. 

Cô gái bức xúc với bữa ăn trị giá trăm triệu vì bốc hơi cả chiếc xe nhưng nhận lại thái độ thờ ơ của chủ quán - Ảnh 3.

Cô gái chuyển số tiền bồi thường vào Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

Bài viết nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt tương tác và quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm