Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót "gây bão" MXH, 4 năm sau có cuộc sống thay đổi hoàn toàn

Từng được biết đến là cô vợ may mắn nhất thế gian khi được chồng thiếu gia cưng chiều hết mực nhưng cuộc sống hiện tại của quý cô sang chảnh năm nào giờ đã đổi thay.

Cô Cha Yin Wong (tên thường gọi là Driftprincess Ashley), một hotgirl có tiếng trong cộng đồng mạng Malaysia lúc bấy giờ đã bỗng chốc đổi đời sau khi kết hôn với Edmund Gan, một thiếu gia giàu có cũng là người Malaysia. Từ một cô nàng bình dân, với vẻ đẹp trong sáng sau khi kết hôn, Ashley bỗng chốc hóa thành "phượng hoàng" được chồng thiếu gia cưng chiều hết mực.

Được biết, Edmund Gan có cha là một doanh nhân thành đạt. Điều đó đồng nghĩa với việc cô nàng hotgirl sẽ nghiễm nhiên trở thành bà chủ lớn. Sau khi kết hôn, cô gái nhanh chóng sinh quý tử cho nhà chồng nên càng được cưng chiều hết mực.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 1.

Cô gái bình dân nhanh chóng đổi đời thành bà hoàng sau khi lấy thiếu gia.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 2.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 3.

Vào năm 2017, cặp đôi trai tài gái sắc này "gây bão" mạng xã hội sau khi Edmund Gan được bắt gặp trong một cửa hàng đồ lót dành cho nữ để mua tặng vợ mình. Tình yêu đầy ngọt ngào của cặp đôi đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng lúc bấy giờ. Cô Ashley cũng thường xuyên nhận những món quà xa xỉ của chồng, cuộc sống ngập tràn trong nhung lụa.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 5.

Edmund Gan tự tay mua đồ lót cho vợ.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 4.

Cặp đôi có cậu con trai đầu lòng kháu khỉnh.

Tuy nhiên, cuộc sống màu hồng ấy diễn ra không được bao lâu, sau nhiều mâu thuẫn tranh cãi, vào năm 2020, người phụ nữ cho biết mình đã ly hôn chồng thiếu gia và làm mẹ đơn thân. Trở thành trụ cột kinh tế trong gia đình, công việc chính của Ashley là bán mỹ phẩm, quần áo trên mạng. Nhờ gương mặt xinh xắn cùng tài ăn nói nên Ashley bán hàng rất chạy, sở hữu thu nhập khủng.

Chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân, Ashley từng cho biết nó không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ bởi cô vừa làm cha mà phải vừa là một người mẹ. Trong một livestream, người phụ nữ chia sẻ rằng: "Tôi thường thức dậy lúc 7h45 mỗi sáng, đưa con tới trường và mua thức ăn cho cả nhà lúc 9h. Sau đó, tôi dành một khoảng thời gian sáng, trưa, chiều để livestream bán hàng. Làm gì thì làm nhưng cứ 5h mỗi chiều là tôi phải đi đón con tan học, về cho con ăn, tắm cho con. Tôi quay trở lại với công việc lúc 10h30 tối còn thằng bé sẽ tự làm bài tập và ăn chút gì đó để đi ngủ".

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 6.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 7.

Bà hoàng một thời vui vẻ với cuộc sống làm mẹ đơn thân.

Hiện tại, Ashley đã có mối tình mới bên người đàn ông điển trai. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình tứ bên nhau. Bạn trai mới hỗ trợ đắc lực cho bạn gái trong công việc kinh doanh online và chăm sóc con riêng của Ashley. Cặp đôi được khen ngợi hết lời là xứng đôi vừa lứa. Từ một bà hoàng sang chảnh, giờ đây Ashley đã rẽ sang một hướng khác nhưng người phụ nữ xinh đẹp này cho hay cô cảm thấy mãn nguyện với cuộc sống hiện tại, không còn để tâm đến quá khứ trước kia.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 8.

Ashley và bạn trai hiện tại.

Trong khi đó chồng cũ của Ashley thường xuyên chia sẻ hình ảnh một mình trên Instagram. Edmund Gan ngày càng điển trai và nhiều lần đăng tải các tấm hình tràn ngập siêu xe, đồ hiệu. Người đàn ông không hề đả động đến cuộc hôn nhân đứt gánh của mình. Cuộc tình tan vỡ của Edmund Gan với nàng hotgirl một thời đã khiến nhiều người tiếc nuối. Họ từng khiến bao người ganh tỵ vì tình yêu mặn nồng dành cho nhau nhưng cuối cùng không vượt qua những khác biệt, sóng gió nên đường ai nấy đi.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 9.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 10.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 11.

Cô gái bình dân hóa bà hoàng sang chảnh, được chồng thiếu gia tự tay mua đồ lót gây bão MXH, sau 4 năm cuộc sống hiện tại khiến ai cũng tiếc nuối - Ảnh 1.

Edmund Gan hạnh phúc với cuộc sống độc thân.

Nguồn: Instagram NV, Asia One

Chia sẻ
Đọc thêm