Cô gái bị bắt cóc trắng trợn giữa phố, hành động bạo lực của gã trai làm dân tình "nóng máu" ùa ra đường giúp nạn nhân

Gã thanh niên mạnh bạo ôm chặt cô gái ép vào xe cho bằng được.

Hôm 9/7 vừa qua, đoạn video ghi lại cảnh tượng một cô gái trẻ sống tại Tần Châu, Quảng Tây, Trung Quốc, bị một gã đàn ông dùng vũ lực kéo lên xe ô tô vào lúc nửa đêm đã thu hút sự chú ý của dư luận.

Đoạn phim cho thấy khi cô gái vừa bước đến trước cửa hàng ở góc phố, bất chợt một chiếc xe hơi màu trắng lao nhanh tới rồi dừng lại, đụng đổ cả chiếc xe máy đang đậu ở ngay đó. Nam tài xế từ trong xe bước ra, tiến lại gần cô gái trẻ, mạnh bạo lôi kéo nạn nhân về phía chiếc xe.

Cô gái bị bắt cóc trắng trợn giữa phố, hành động bạo lực của gã trai làm dân tình "nóng máu" ùa ra đường giúp nạn nhân - Ảnh 1.

Cô gái bị tấn công bất ngờ đã hoảng sợ, ra sức kêu cứu và vùng vẫy. May mắn cho cô gái, vị trí cửa xe bị chắn lại bởi chiếc xe máy nên việc lôi cô lên xe gặp khó khăn hơn. Tiếng la hét của nạn nhân đã khiến người đi đường chú ý.

Cô gái bị bắt cóc trắng trợn giữa phố, hành động bạo lực của gã trai làm dân tình "nóng máu" ùa ra đường giúp nạn nhân - Ảnh 2.

Mặc dù vậy, gã thanh niên vẫn rất mạnh bạo ôm chặt cô gái ép vào xe cho bằng được. Lúc này những người xung quanh đã đổ xô ra đường, tiến đến giải cứu cô gái trẻ. Gã thanh niên nhân lúc hỗn loạn nhanh chóng lên xe tẩu thoát.

Cô gái bị bắt cóc trắng trợn giữa phố, hành động bạo lực của gã trai làm dân tình "nóng máu" ùa ra đường giúp nạn nhân - Ảnh 3.

Tối ngày 9/7, cảnh sát huyện Linh Sơn đưa thông báo xác nhận về vụ việc vừa xảy ra trên địa bàn. Họ cho biết cô gái và gã tài xế kia là người yêu cũ. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, cảnh sát đã cử người đến gặp hai nhân vật trong đoạn video và xử lý hòa giải.

Cô gái cho biết đã chia tay gã thanh niên này từ ngày 2/7 sau một thời gian chịu đựng tính vũ phu của hắn ta. Cô cho biết trong khoảng thời gian yêu nhau, cô từng nhiều lần bị hắn mắng chửi và đánh đập.

Tại sở cảnh sát, gã thanh niên đã viết giấy cam đoan sẽ không làm phiền bạn gái cũ nữa. Cô gái sau đó đã viết lên mạng xã hội lời cảm ơn đến tất cả người xa lạ đã quan tâm và giúp đỡ cô vượt qua khỏi tình huống nguy hiểm. Nếu không có sự xuất hiện của người dân, cô bị bạn trai cũ bắt đi thì không biết sẽ có chuyện khủng khiếp gì xảy ra.

Cô gái bị bắt cóc trắng trợn giữa phố, hành động bạo lực của gã trai làm dân tình "nóng máu" ùa ra đường giúp nạn nhân - Ảnh 4.

Gã bạn trai sau đó cũng đăng một đoạn video xin lỗi trên tài khoản Douyin. Hắn nói: "Do vấn đề tình cảm cá nhân mà tôi đã gây ảnh hưởng đến mọi người. Qua video này tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các bạn. Tôi thật sự xấu hổ vì hành động của mình. Mong rằng các bạn nam đừng quá bốc đồng khi xử lý vấn đề cá nhân. Tôi cũng hy vọng bạn bè đừng nhắc đến chuyện này nữa vì tôi muốn tiếp tục sống cho tương lai".

Được biết đoạn video xin lỗi này hiện tại đã bị chính chủ xóa bỏ, tài khoản Douyin của anh ta cũng xóa toàn bộ video.

(Nguồn: 163)

Chia sẻ
Đọc thêm