Cô gái 18 tuổi vẫn bị ba mẹ bắt khi nào có chồng mới được ngủ riêng, Tiến sĩ Tâm lý Tô Nhi A thảng thốt "thật nghiêm trọng và độc hại"

18 tuổi vẫn ngủ chung với bố mẹ chỉ ra ngủ riêng khi nào có chồng!?

Mới đây, Tiến sĩ (TS) Tâm lý Tô Nhi A đã nhận được một câu hỏi trên kênh TikTok của mình. Cụ thể câu hỏi như sau: "Cô ơi, cô có thể nói về vấn đề ngủ cùng ba mẹ được không ạ. Con năm nay 18 tuổi ba mẹ bắt buộc quy định con khi nào có chồng mới được ngủ riêng".

Trong clip, cô có chia sẻ, cô đã cân nhắc rất nhiều, bởi những vấn đề này có thể dễ gây tổn thương. Nhưng do sự nghiêm trọng của vấn đề nên cô phải nêu rõ quan điểm.

"Cô không biết cái sự ngủ chung nó chung đến mức độ nào, nó chung là chung theo kiểu 3 người ngủ chung trên chiếc giường hay chung một không gian. Và theo bạn chia sẻ thì đã ngủ như vậy 18 năm đi qua tuổi dậy thì".

Tiến sĩ Tô Nhi A trả lời câu hỏi ''18 tuổi vẫn ngủ với bố mẹ. Bao giờ lấy chồng mới ngủ riêng''.

Tiến sĩ tóm lại vấn đề trên bằng hai từ "độc hại". Đây là một diễn biến thực sự độc hại đối với sự phát triển nhận thức của con và sự hình thành hiểu biết của mình.

Ngoài ra, tiến sĩ còn nói thêm việc bố mẹ cho con cái ngủ chung như vậy thì chính "ba mẹ cũng đang rất bất thường" hoặc "đang trong một mối quan hệ độc hại". Theo lý giải cô chia sẻ: "Bởi một cặp vợ chồng bình thường họ khó chấp nhận cái điều đấy. Giấc ngủ là không gian và thời gian sinh hoạt rất riêng tư".

Tiến sĩ cho rằng việc này khá độc hại cho sự lớn lên của con. Nguồn: Tik Tok @Tô Nhi A.

Ở cuối video, TS Tô Nhi A đã đưa ra biện pháp là cả ba mẹ cùng con phải thay đổi nhận thức. Và khuyên bạn nữ nên tự giác ôm chăn mềm ra một không gian khác để ngủ.

Đọc hàng loạt những bình luận thì thấy rằng khá nhiều trường hợp giống bạn nữ trên. Vậy theo bạn có nên hay không cho con ngủ riêng?

Chia sẻ
Đọc thêm