Cô gái 18 tuổi nghi nhảy cầu tự tử ngày Tết để lại dòng trạng thái sau cùng đầy xót xa: "Bi kịch lớn nhất đời là yêu nhầm người"

Nạn nhân là cô gái trẻ, nghi nhảy cầu Tình Húc (Tuyên Quang) tự tử sau nhiều dòng trạng thái buồn nghĩ về bi kịch yêu nhầm người, lấy nhầm chồng.

Thông tin được đăng tải trên báo Người Đưa Tin cho biết, vụ việc xảy ra khoảng 15h10, ngày 12/2 (tức ngày mùng Một Tết âm lịch năm 2021). 

Lúc này, người dân bất ngờ phát hiện các đồ vật để trên cầu Tình Húc (cây cầu kết nối giữa phường Hưng Thành, phường An Tường, phường Nông Tiến với Quốc lộ 37, Quốc lộ 2 và trung tâm thành phố) nghi có người nhảy sông tự tử để lại. 

Ngay sau đó, người dân đã nhanh chóng báo với cơ quan chức năng địa phương về thông tin vụ việc.

Qua xác minh bước đầu, danh tính nạn nhân được xác định là Đinh Thủy Tr. (SN 2003) trú tại tổ 18, phường An Tường, TP.Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

Cũng liên quan đến sự việc đau lòng này, báo Đất Việt đã đăng tải, vào chiều ngày 12-2-2021 (tức ngày mùng 1 Tết Nguyên đán) nhiều người thấy Tr. đứng trên cầu Tình Húc rất lâu rồi bỏ lại các vật dụng cá nhân như dép, điện thoại, xe máy rồi gieo mình xuống sông.

Cô gái 18 tuổi nhảy cầu tự tử sáng mùng 1 Tết: Dòng trạng thái cuối cùng "Bi kịch lớn nhất trên đời là yêu nhầm người" - Ảnh 1.

Dòng trạng thái với tâm trạng bất ổn mà cô gái trẻ đã đăng tải lên MXH trước khi nhảy cầu.

Điều đáng nói, trước khi xảy ra sự việc đau lòng, Tr. nhiều lần đăng status thể hiện sự tuyệt vọng, buồn bã trên trang cá nhân. Hiện có rất đông cư dân mạng gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình cô gái ở dưới phần bình luận của bức ảnh.

"Bi kịch lớn nhất trên đời này không phải là bạn không xinh đẹp, cũng không phải vì nhà bạn nghèo. Cũng chẳng phải là do bạn không có tài năng gì... mà đó là yêu nhầm người hoặc cưới nhầm người !"

Hiện, sau hơn 20 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy tung tích cô gái sinh năm 2003 nhảy cầu tự tử tại Tuyên Quang.

Theo đó, cơ quan Công an TP.Tuyên Quang thông báo, nếu ai phát hiện ra tung tích nạn nhân thì kịp thời báo cho cơ quan Công an qua số điện thoại 02073.822.657; hoặc liên lạc cho gia đình nạn nhân theo số điện thoại anh Hùng (là cậu của nạn nhân) 0986.296.836.
Chia sẻ
Đọc thêm