BÀI GỐC Mẹ chồng năm lần bảy lượt quỳ gối xin đón con dâu về lại nhà

Mẹ chồng năm lần bảy lượt quỳ gối xin đón con dâu về lại nhà

Từ khi biết con trai không thể sinh thêm cháu, kết quả là bây giờ mẹ chồng lại năm lần bảy lượt đến nhà thông gia xin đón rước mẹ con tôi về lại nhà chồng. Thậm chí khi bị bố mẹ tôi sỉ vả và chửi mắng rất nặng lời, bà còn quỳ xuống xin tha thứ

5 Chia sẻ

Cô em dâu "cao thủ" đã "mắc bẫy" của tôi

Chia sẻ

Tôi đã lập ra 1 cái bẫy để xem thực hư em dâu như thế nào. Hôm ấy tôi giả vờ ngủ nhưng mắt vẫn ti hí quan sát em khi lên cửa hàng. Và em đã mắc bẫy của tôi.

Tôi sinh ra ở vùng quê êm ả của huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Nhà tôi có 5 chị em (3 gái, 2 trai). Tôi là con trai lớn và là thứ 4 trong gia đình.

Tôi đã lập gia đình. Hiện giờ vợ chồng tôi cũng đã có 1 người con trai 7 tuổi. Hai vợ chồng tôi sống bằng nghề buôn bán tạp hóa, cuộc sống cũng kha khá ổn định. 

Năm 2011, ba tôi có tổ chức đám cưới cho thằng em tôi. Ba tôi rất vui, một phần là đám cưới diễn ra suôn sẻ, và một phần là được làm thông gia với một gia đình có tiếng tăm tại địa phương. Sau lễ cưới, cô em dâu tôi về nhà bố mẹ tôi ở và làm dâu. Thời gian đầu, em dâu tỏ ra là một người phụ nữ ngoan hiền được mọi người trong nhà quý mến. Nhưng mãi cho đến nay (Tết năm 2014), em ấy mới lộ ra tật xấu của mình.

Theo thường lệ năm nào cũng vậy, cứ mỗi độ Tết đến là cửa hàng của vợ chồng tôi bận rộn hẳn lên. Thường ngày em dâu rất ít khi lên cửa hàng tôi chơi. Nhưng Tết năm nay lại khác, em dâu lên rất nhiều và thường xuyên nữa.

Để giải đáp thắc mắc và nghi hoặc trong lòng tôi bấy lâu, tôi đã lập ra 1 cái bẫy để xem thực hư em dâu là người như thế nào (Ảnh minh họa)

Vào khoảng 22 Tết, cô ấy lên cửa hàng của vợ chồng tôi chơi. Vừa lên, em dâu sà vào ngồi gần tủ tiền của tôi. Tôi cũng không chút nghi ngờ gì vì nghĩ là người nhà. Nhưng khi em dâu về thì xung quanh tủ tiền có vài chục ngàn tiền mệnh giá (10,20 ngàn đồng) rơi xuống sàn nhà. Và chuyện mất tiền ấy cứ diễn ra liên tục cho đến sự việc xảy ra vào ngày mùng 5 Tết. 

Để giải đáp thắc mắc và nghi hoặc trong lòng tôi bấy lâu, tôi đã lập ra 1 cái bẫy để xem thực hư em dâu là người như thế nào. Hôm ấy tôi giả vờ ngủ nhưng mắt vẫn ti hí quan sát em khi lên cửa hàng. Và thắc mắc trong lòng tôi đã được giải đáp. Chính em dâu đã lấy cắp tiền  của vợ chồng tôi một cách phải nói là chuyên nghiệp và nhanh như chớp. Em dâu chỉ cần khoảng 2 giây là đã ẵm khá nhiều số tiền trong tủ của vợ chồng tôi.

Khi tôi thực hiện lại hành vi tương tự thì cũng phải mất 5 phút. Tôi rất giận và không biết có nên đem chuyện này nói cho em trai và ba tôi biết không? Nếu mọi người biết hết thì kết quả như thế nào? Còn nếu giữ im lặng thì em dâu cao thủ ăn trộm tiền này sẽ càng bị lún sâu và có thể vướng vào vòng lao lý. 

Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn!

Chia sẻ
Đọc thêm