Cô dâu xinh đẹp diện váy cưới lên lễ đường, 1 tiếng sau bi kịch ập đến biến hỷ sự thành đám tang để lại câu hỏi khó hiểu

Cô dâu trẻ được chôn cất chỉ 1 ngày sau ngày trọng đại nhất của cuộc đời.

Theo truyền thông địa phương, mới đây, sau khi tiến hành lễ thành hôn, cô dâu trẻ Isra Shaaban (21 tuổi) cùng chồng di chuyển đến căn nhà mới ở làng Medoum, thuộc tỉnh Beni Suef, phía Bắc Ai Cập, để bắt đầu một cuộc sống mới, tràn ngập hạnh phúc. 

Tuy nhiên, chỉ 1 tiếng kể từ thời điểm tổ chức hôn lễ, Isra Shaaban kêu than mệt mỏi khi vừa bước chân vào nhà. Cô gái trẻ cảm thấy đau nhói ở ngực và cần được đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên, khi vừa đến bệnh viện cấp cứu, Isra đã trút hơi thở cuối cùng.

Cô dâu xinh đẹp diện váy cưới trắng tinh khôi lên lễ đường, chỉ 1 tiếng sau bi kịch ập đến biến đám hỷ thành đám tang để lại câu hỏi khó hiểu - Ảnh 1.

Cô dâu Isra Shaaban tử vong đột ngột chỉ 1 tiếng sau lễ cưới.

Tờ Gulf News cho hay, gia đình, bạn bè và người thân của Isra đều bị sốc trước sự việc đau lòng này bởi không ai nghĩ một cô gái trẻ tràn đầy sức sống, và đặc biệt là vừa làm đám cưới lại có thể ra đi đột ngột như thế.

Anh họ của Isra, anh Mohammad Hamed, cho biết: “Mới hôm qua, chúng tôi đến tham dự đám cưới của Isra. Ở đó, mọi người đều vui vẻ chúc phúc cho cô ấy vậy mà hôm nay, chúng tôi đã phải chôn cất cô ấy rồi. Chỉ 1 giờ sau lễ cưới vui vẻ, chúng tôi nhận được tin dữ. Cả làng đều bị sốc và tiếc thương cho cô ấy".

Cô dâu xinh đẹp diện váy cưới trắng tinh khôi lên lễ đường, chỉ 1 tiếng sau bi kịch ập đến biến đám hỷ thành đám tang để lại câu hỏi khó hiểu - Ảnh 2.

Truyền thông địa phương cho biết những người dân trong làng biết tin đều đến dự lễ tang tiễn đưa cô gái trẻ xấu số. 

Một người dân được dẫn lời cho biết: “Cô dâu cảm thấy kiệt sức và đau nhói ở bụng và ngực sau khi kết thúc tiệc cưới. Cô ấy xin gia đình đừng bỏ rơi cô ấy. Cô dâu sau đó đã được đưa đến bệnh viện nhưng cô ấy đã trút hơi thở cuối cùng khi vừa đến nơi".

Cô dâu xinh đẹp diện váy cưới trắng tinh khôi lên lễ đường, chỉ 1 tiếng sau bi kịch ập đến biến đám hỷ thành đám tang để lại câu hỏi khó hiểu - Ảnh 3.

Isra chụp ảnh cùng người thân trong ngày vui.

Điều khiến người ta đặt câu hỏi là nguyên nhân gì khiến Isra lên cơn đau tim đột ngột mà chết như vậy. Trước đó, người thân không phát hiện điểm bất thường của cô, Isra cũng không kêu than về tình trạng sức khỏe. Hiện chưa rõ nhà chức trách địa phương có đang điều tra cái chết của cô dâu trẻ này hay không.

Một sự việc tương tự đã xảy ra ở Ai Cập vài tuần trước khi một phụ nữ trẻ đột ngột bị ốm và qua đời tại một trung tâm y tế ở tỉnh Sharqia vài ngày trước ngày cưới của cô. 

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm