Cô dâu từ hôn giữa đám cưới vì chú rể không biết làm toán

Chỉ vì không làm được phép toán đơn giản mà chú rể bị cô dâu từ hôn ngay giữa đám cưới.

Một trường hợp hy hữu đã xảy ra tại một đám cưới ở Ấn Độ khi cô dâu bỏ chú rể chỉ vì không biết làm phép toán đơn giản. Vụ việc xảy ra vào chiều thứ tư (11/3) tại làng Rasoolabad, gần thành phố Kanpur, miền bắc bang Uttar Pradest. 

Cô dâu đã hỏi chú rể một phép toán đơn giản: 15 cộng 6 bằng bao nhiêu? Và chú rể trả lời: 17.

Nghe xong câu trả lời, cô dâu đã bỏ đi trong sự ngỡ ngàng của chú rể và quan khách. Mặc dù gia đình chú rể đã ra sức thuyết phục nhưng cô dâu quyết không làm đám cưới nữa. Cô cho rằng, chú rể đã lừa dối cô về trình độ học vấn của mình.


Chỉ bởi vì không biết tính cộng, chú rể đã bị cô dâu từ hôn ngay giữa đám cưới. Ảnh minh họa.

“Gia đình họ đã giấu chúng tôi sự thật trình độ dốt nát của con trai họ. Ngay cả một đứa học sinh lớp một cũng trả lời được câu hỏi.” – Cha cô dâu, ông Mohar Singh cay đắng thừa nhận.

Cảnh sát địa phương đã được nhờ làm trung gian hòa giải. Hai gia đình đã trả lại toàn bộ quà cưới, đồ trang sức.

Tháng trước, một cô dâu ở Uttar Pradesh cũng kết hôn với một vị khách mời giữa đám cưới sau khi chú rể bị động kinh. Quá sốc với sự thật không được báo trước, cô dâu đã chọn một khách mời để kết hôn ngay tại đám cưới.

Hầu hết các cuộc hôn nhân tại Ấn Độ đều được sắp xếp bởi hai bên gia đình cô dâu – chú rể. Các cặp vợ chồng hiếm khi được làm quen trước khi cưới. Điều đó đã gây ra những trường hợp chia ly oái ăm.

(Nguồn: AP)
Chia sẻ
Đọc thêm