Cô dâu Quỳnh Anh xinh muốn lịm tim, khoe phong cách make up chưa từng có tiền lệ tại đám cưới

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Trong tất cả những lần make up cô dâu từ ăn hỏi đến chụp ảnh cưới và lễ cưới tại Đông Anh, thì tối nay mới là khoảnh khắc nhan sắc của Quỳnh Anh thăng hoa hơn cả.

Sau lễ Ăn hỏi bị chê make up không đẹp, Quỳnh Anh không chọn cách thay đổi chuyên gia trang điểm hay đáp chả gay gắt về những bình luận trái chiều, mà cô chọn cách tiếp tục tin tưởng chuyên gia make up của mình. Và kết quả là liên tiếp những lần sau đó dù là video cưới, lễ cưới tại Đông Anh sáng nay hay bây giờ là lễ đường tại khách sạn 5 sao ở Hà Nội, Quỳnh Anh là cô dâu xinh ngất ngây khiến không chỉ chú rể Duy Mạnh mà toàn thể khách mời cùng công chúng dõi theo phải ngẩn ngơ ngắm nhìn.

Tiếp tục màn khen nhan sắc cô dâu: Quỳnh Anh xinh muốn lịm tim, khoe layout make up chưa từng có tiền lệ tại Vbiz - Ảnh 1.

Tại lễ cưới sáng nay, cô dâu Quỳnh Anh chọn son môi hồng cam tươi tắn cùng layout trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng tôn trọn nhan sắc "khuôn trăng đầy đặn" rất hợp với thiết kế váy tinh khôi của NTK Chung Thanh Phong. 

Tiếp tục màn khen nhan sắc cô dâu: Quỳnh Anh xinh muốn lịm tim, khoe layout make up chưa từng có tiền lệ tại Vbiz - Ảnh 3.

Thì nay tại buổi tiệc tối, cô dâu xuất hiện như một nàng công chúa trong bộ váy cưới bồng bềnh đính đá lấp lánh ánh sao, cách trang điểm vẫn giữ nguyên sự tự nhiên trong trẻo với màu son tươi tắn nhưng có một chi tiết đắt giá mà chưa một tiền lệ make up cô dâu trước đó. Ánh mắt của cô dâu như long lanh, mơ màng hơn gấp bội khi được đính thêm viên đá lấp lánh ngay chính giữa hàng mi dưới.

Tiếp tục màn khen nhan sắc cô dâu: Quỳnh Anh xinh muốn lịm tim, khoe layout make up chưa từng có tiền lệ tại Vbiz - Ảnh 4.

Trong tất cả những lần make up cô dâu từ ăn hỏi đến chụp ảnh cưới và lễ cưới sáng nay, thì tối nay mới là khoảnh khắc nhan sắc của Quỳnh Anh thăng hoa nhất.

Tiếp tục màn khen nhan sắc cô dâu: Quỳnh Anh xinh muốn lịm tim, khoe layout make up chưa từng có tiền lệ tại Vbiz - Ảnh 5.

Layout make up Quỳnh Anh tưởng như đơn giản nhẹ nhàng nhưng nhờ chi tiết đính đá này mà trở nên đặc biệt, lấn át tất cả những màn make up cô dâu tại Vbiz trước đó.

 

Chia sẻ
Đọc thêm