"Cô dâu" Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng

Không những vậy, Lệ Quyên còn bật khóc khi thể hiện một ca khúc u sầu, não nề trong liveshow vừa diễn ra ở Hà Nội.

Tối 3/1, liveshow Tình khôn nguôi của Lệ Quyên đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội. Trên sân khấu, Lệ Quyên có những màn kết hợp ăn ý cùng các đồng nghiệp nam. Đặc biệt, sự xuất hiện của "người tình âm nhạc" Quang Dũng càng giúp Lệ Quyên gia tăng sức hút.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 1.

Lệ Quyên.

Để mang đến hiệu ứng sân khấu, Lệ Quyên - Quang Dũng đã hóa thân thành cô dâu - chú rể. Cùng thể hiện ca khúc Tình nhớ, Lệ Quyên e ấp, nũng nịu như thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng. Khi giao lưu cùng khán giả, Lệ Quyên nói đùa: "Dù bên ngoài có là gì thì cũng hãy quên đi, trên sân khấu chúng ta sẽ là nhân tình. Tính ra đêm nay Lệ Quyên có tổng cộng 3 nhân tình, toàn là soái ca đẹp trai".

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 2.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 3.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 4.

Lệ Quyên và Quang Dũng.

Liveshow lần này được chia làm hai phần, phần một gồm những bài hát nhạc xưa, Bolero từng được nhiều người yêu mến như Mưa qua phố vắng, Hoa trinh nữ, Đường xưa lối cũ, Xót xa, Hẹn hò... Lệ Quyên như ru hồn người vào một miền ký ức xưa cũ. So với trước đây, Lệ Quyên hát có phần tình hơn, nhẹ hơn qua cách nhấn nhá, nhả chữ. Lệ Quyên cho biết, càng hát nhiều và trải nghiệm nhiều, chị lại càng thể hiện bài hát một cách sâu sắc và dạt dào cảm xúc hơn.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 5.

Lệ Quyên và Triều Quân.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 6.

Mạnh Đồng cũng tham gia đêm diễn.

Phần hai của chương trình gồm những bài hát nhạc trẻ, gồm các ca khúc nằm trong Album Vol 6 sắp ra mắt như Không còn nợ nhau, Giận thì giận mà thương thì thương, Yêu anh hơn chính em.

Lệ Quyên không ngăn được nước mắt trên sân khấu vì quá nhập tâm vào bài hát buồn. Lệ Quyên thở dài chia sẻ rằng: "Những bài hát thất tình luôn làm cho Quyên ám ảnh. Ngay cả khi đang hạnh phúc nhất, những gì đã qua chắc gì mình đã quên hết".

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 7.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 8.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 9.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 10.

Cô dâu Lệ Quyên e ấp tựa thiếu nữ mới lớn bên Quang Dũng - Ảnh 11.

Hương Tràm mang hoa đến chúc mừng đàn chị.

Lệ Quyên chia sẻ thêm: "Mỗi lần về Hà Nội hát, Quyên lại có một cảm xúc rất đặc biệt. Người ta thường nói bụt nhà không thiêng nhưng với Lệ Quyên câu nói đó dường như không đúng hẳn khi show lần nào cũng được khán giả Hà Nội yêu thương. Đây là liveshow mở màn cho một chuỗi những dự án lớn trong năm 2019 của Lệ Quyên, đánh dấu 20 năm ca hát. Sau liveshow, Lệ Quyên sẽ ra mắt 2 Album, 2 MV, Qshow 2 cực kỳ hoành tráng và hàng loạt dự án khác".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm