Cô dâu làm một hành động vô cùng kì lạ trên giường cưới hút hơn 3 triệu view: Bí quyết "đè đầu chồng" là đây sao?

Dưới phần bình luận, thật không ngờ là có nhiều chị em cũng từng áp dụng "chiêu" này!

Ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ là sau khi lấy chồng sẽ nhận được sự tôn trọng, quý mến của chồng và gia đình anh ấy. Tuy nhiên, trong tiềm thức của chúng ta thường rất lo sợ sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, vấn đề. Một phần vì các bộ phim, hay những câu chuyện tai nghe mắt thấy khắc họa hình ảnh người phụ nữ khổ sở sau hôn nhân. Đôi khi, chính bởi suy nghĩ này mà chị em lại gồng lên để "đóng vai ác" và muốn "trên cơ".

Họ mách nhau rất nhiều mẹo được truyền tai bao đời nhằm giúp các chị em trở nên mạnh mẽ và có tiếng nói hơn trong gia đình. Mới đây, một đoạn clip với nội dung như vậy đang được lan truyền trên MXH TikTok thu hút sự tranh luận lớn của cõi mạng. Theo đó, cô nàng trong clip là một cô dâu đang ngồi trên chiếc giường cưới của mình.

Cô dâu có hành động lạ trên giường cưới. (Nguồn: TikTok NKC)

Điều đáng nói là cô dâu này có hành động lạ: ngồi hết lên gối kê đầu và gối ôm trên giường. Lần lượt từng chiếc một, cô nàng nhanh chóng "lượn" một vòng trên giường ngủ của mình. Vừa làm, cô dâu còn nở nụ cười tươi, mãn nguyện.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng, bằng chứng là sau chưa đầy nửa ngày đã có hơn 3 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, netizen cũng thi nhau nêu ý kiến rôm rả. Rất nhiều chị em đã lên tiếng đồng cảm vì họ cũng áp dụng mẹo tương tự trong ngày lên xe hoa về nhà chồng.

Bên cạnh đó, không ít người thắc mắc hành động của cô dâu có mục đích gì. Liệu là vì muốn tương lai may mắn hôn nhân, hay là mắn đẻ, hoặc làm cho vui để câu like? Tất nhiên, chúng ta không thể khẳng định một hành động nào đó trong ngày cưới lại có tác dụng quyết định đến tương lai của cả một cuộc hôn nhân. Điều quan trọng mà các cặp đôi nên khắc cốt ghi tâm là hãy sống với nhau hòa thuận, vui vẻ, giải quyết mâu thuẫn êm đẹp và luôn bồi đắp hạnh phúc lứa đôi. Như vậy thì cuộc hôn nhân sẽ luôn bền chặt mà chẳng cần phải nhờ tới bất cứ "mẹo" nào trong ngày cưới.

Chia sẻ
Đọc thêm