Cô dâu được mẹ chồng hối ăn bánh cưới, chú rể ngăn cản và vạch trần việc làm tàn độc của mẹ, thái độ "kẻ ác" gây chú ý

Vì không hài lòng với cuộc hôn nhân của con trai nên mẹ chồng định đầu độc con dâu ngay tại lễ cưới.

Một trong những niềm vui đối với các bậc phụ huynh hẳn là được nhìn thấy các con của mình hạnh phúc bên cạnh bạn đời và gia đình nhỏ của chúng. Thế nhưng, chuyện này cũng có ngoại lệ khi mà không ít ông bố bà mẹ phản đối hôn nhân của con cái, để rồi gây ra những việc làm nguy hiểm. 

Đó chính xác là trường hợp trong câu chuyện được nữ Tiktoker Callie, làm công việc lên kế hoạch tổ chức lễ cưới cho các cặp đôi, kể lại hồi tháng trước. Trong đoạn clip có caption "Mistake or Sabotage" (tạm dịch: Sai lầm hay cố ý), Callie kể rằng có lần, cô đang có mặt để làm việc tại một lễ cưới thì tình huống không ngờ xảy đến.

Cô dâu được mẹ chồng hối ăn bánh cưới, chú rể ngăn cản và vạch trần việc làm tàn độc của mẹ, thái độ "kẻ ác" gây chú ý - Ảnh 1.

Ban đầu, mọi chuyện vô cùng bình thường cho đến khi Callie nhìn thấy người ta mang đến một rổ cupcake mặc dù bánh cưới đã được chuẩn bị. Callie cũng xác định cô không làm việc với cửa hàng bánh này nhưng ngay lúc đó, mẹ chú rể xuất hiện và giải thích rằng bà cố tình đặt thêm vài chiếc bánh cupcake để có thêm sự lựa chọn món tráng miệng cho tất cả mọi người. 

Sau khi cô dâu chú rể cắt bánh cưới, mẹ chú rể đã hối thúc con dâu ăn thử một miếng bánh cupcake. Ngay khoảnh khắc cô dâu đưa chiếc bánh lên miệng, chồng của cô đã lập tức ngăn cản, đồng thời quay sang hét lên với mẹ mình rằng vợ anh bị dị ứng với dừa. Thực tế, người mẹ chồng vốn dĩ đã biết chuyện này nhưng vẫn cố ý đặt giao lô bánh cupcake vị dừa kia.

Cô dâu được mẹ chồng hối ăn bánh cưới, chú rể ngăn cản và vạch trần việc làm tàn độc của mẹ, thái độ "kẻ ác" gây chú ý - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Callie cho biết, cô dâu bị dị ứng nặng với dừa, thậm chí có thể tử vong nếu như ăn phải. Sau khi biết được việc làm của mẹ chồng, gương mặt cô dâu lập tức biến sắc, trông vô cùng sợ hãi và hoảng loạn. Trong khi đó, mẹ chú rể vẫn giữ nguyên thái độ dửng dưng, không hề ăn năn sau hành động cố ý đầu độc con dâu mới.

Trái ngược với thái độ của vợ, chú rể nổi giận vứt bánh cupcake xuống đất ngay tại lễ cưới và lớn tiếng quát: "Mẹ thật là quá đáng, mẹ chưa từng ủng hộ tình yêu của chúng con nhưng con không nghĩ mẹ sẽ làm ra chuyện này. Vợ con đã có thể phải chết vì sốc dị ứng bởi việc làm của mẹ". 

Khi đám cưới trở nên hoảng loạn, quan khách cũng không tránh khỏi cảm giác bị sốc nhưng mẹ chú rể thì vẫn "bình chân như vại". Bà nhìn con trai và thản nhiên nói rằng: "Con yêu, tai nạn xảy ra mỗi ngày mà".

Không rõ kết cục câu chuyện ra sao và vì lý do gì mà người phụ nữ kia lại phản đối cuộc hôn nhân của con trai đến vậy nhưng bài đăng của Callie đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Đa số mọi người đều lên án hành vi đầu độc có chủ đích của mẹ chú rể cùng với thái độ của bà.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm