Cô dâu đăng status mời cưới trên Facebook nhưng chỉ có 3 người đến dự, dân mạng tranh cãi kịch liệt và tuyệt nhiên không ai bênh nàng "tân nương"

Pha mời cưới có một không hai đang gây tranh cãi trên khắp các mặt trận mạng xã hội.

Đám cưới là sự kiện quan trọng của đời người và các cô dâu chú rể thì luôn mong muốn bạn bè về dự đông đủ. Một phần là vì họ muốn được xuất hiện đẹp nhất, lộng lẫy nhất nhưng phần khác cũng là để lấy lại "khoản nợ" đã đi đám cưới người khác.

Mong ước là vậy nhưng mà không phải ai cũng đạt được ý nguyện. Mới đây, có một nàng dâu đã khiến dân mạng xôn xao khi đăng status "bóc phốt" chỉ có 3 người bạn đi dự đám cưới của mình dù trước đó đã đăng status mời cưới trên Facebook và tag tên từng người.

Cô dâu đăng status mời cưới trên Facebook nhưng chỉ có 3 người đến dự, dân mạng tranh cãi kịch liệt và tuyệt nhiên không ai bênh nàng "tân nương" - Ảnh 1.

Status mời cưới của cô dâu.

Có thể tóm tắt lại câu chuyện như sau, cô dâu này vì cưới xin gấp rút nên không kịp chuẩn bị thiếp mời mời bạn bè nên đành nhắn riêng cho một số bạn mời đến đám cưới. Vì danh sách bạn quá dài nên không thể gửi hết, cô dâu đã đăng status thông báo và bên dưới comment có tag hết bạn bè nhưng cuối cùng lại chỉ có 3 người bạn đến ăn bữa cơm thân mật cùng gia đình.

Những người mà cô dâu từng đi đám cưới họ cũng chẳng ai đến, chỉ một số ít là chuyển tiền mừng còn lại mất tăm. Bực lắm nhưng nén giận đến khi xong xuôi đám cưới rồi mới đăng bài để xả.

Cô dâu đăng status mời cưới trên Facebook nhưng chỉ có 3 người đến dự, dân mạng tranh cãi kịch liệt và tuyệt nhiên không ai bênh nàng "tân nương" - Ảnh 2.

Bài bóc phốt sau đám cưới của cô dâu.

Lại là một câu chuyện vô cùng gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Đám cưới vốn là sự kiện vui nhưng bây giờ thành ra thế này thì lại không vui mấy nữa rồi. Cư dân mạng đã ngay lập tức chia làm 2 phe để tranh cãi về vấn đề này, nhưng tất cả không ai bênh cô dâu.

Phe số 1 kịch liệt phản đối việc mời cưới qua Facebook như thế này bởi nó thực sự thiếu tôn trọng khách mời. Người ta bỏ công sức và thời gian ra đi ăn cưới chứ có phải đi chơi đâu mà chỉ cần một lời rủ là được, hơn nữa lại còn rủ kiểu tập thể thì ai mà đi? Hơn thế nữa, treo status mời đi ăn cỗ chiều mà buổi trưa mới đăng thì làm gì có ai chuẩn bị kịp, gấp rút đến mấy cũng phải cách 1 tuần nửa tháng cho người ta còn sắp xếp chứ! Thế này mà còn dám lên trách móc, người ta không trách ngược lại là may rồi đó.

Phe số 2 thì bày tỏ rõ quan điểm là không tin vào status này của cô dâu và cho rằng đó rất có thể chỉ là một trò câu like mà thôi. Bởi chẳng có ai hâm dở đến mức mời bạn bè trên Facebook xong là trưa mời chiều tối đi ăn cả. Vậy nên, câu chuyện thực sự không đáng tin.

Đến hiện tại, cô dâu này vẫn đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm