Cô dâu bất ngờ gặp tai nạn trước ngày cưới, cảnh tượng chú rể bế vợ đến hôn trường khiến người chứng kiến vô cùng cảm động

Một vụ tai nạn bất ngờ khiến cô dâu trước lễ cưới ít ngày bị ảnh hưởng tâm lý rất nhiều, nhưng vị hôn phu đã có cách khiến vợ vô cùng hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Đám cưới luôn là ngày trọng đại nhất của đời người, ấy thế nhưng một vụ tai nạn đã khiến cho một cô dâu tại Bình Thuận bị gãy chân. Tinh thần cô trở nên suy sụp rất nhiều khi chỉ ít ngày nữa lễ thành hôn sẽ được diễn ra.

Ấy thế nhưng cũng chính trong lúc khó khăn nhất cô gái trẻ lại nhận được sự quan tâm của vị hôn phu. Khi vợ không thể tự đi được trong ngày cưới, chú rể đã vô cùng tâm lý, bế cô dâu trong ngày cưới lên thẳng sân khấu trước sự bất ngờ của đông đảo quan khách. Ngồi trên một chiếc ghế được chuẩn bị sẵn, khoác lên bộ váy cưới lộng lẫy che đi chiếc chân đang phải bó bột, đặc biệt có sự gần bên của vị hôn phu khiến cô dâu trở nên vô cùng hạnh phúc.

Cô dâu bất ngờ gặp tai nạn trước ngày cưới, cảnh tượng chú rể bế vợ đến hôn trường khiến người chứng kiến vô cùng cảm động - Ảnh 1.

Video ngắn về khoảnh khắc hạnh phúc này được chia sẻ trên mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo tìm hiểu cô dâu tên Phượng bị tai nạn trên đường đi làm về chỉ trước khi lên xe hoa đúng 2 ngày. Cũng trong lúc khó khăn này anh Thảo (chồng chị Phượng) đã ở bên chăm sóc vợ, anh cũng là người giúp chị đi lại, vệ sinh cá nhân.

Nghe được tin phải mổ ngay sau khi bị tai nạn, cả hai gia đình vô cùng lo lắng. Đến ngày cưới chị Phượng được anh Thảo chăm lo từng chút một, hạnh phúc trọn vẹn trong ngày vui nhất cuộc đời. Sau hôn lễ, chị lại được nhập viện để theo dõi.

Cô dâu bất ngờ gặp tai nạn trước ngày cưới, cảnh tượng chú rể bế vợ đến hôn trường khiến người chứng kiến vô cùng cảm động - Ảnh 3.

Ngay sau những gì được tiết lộ trong đoạn video đầy xúc động trên, rất nhiều người đã bình luận sẻ chia cho sự vất vả của cô dâu khi gặp những khó khăn không thể ngờ tới trước ngày vui. Nhưng cũng vì thế mới biết được lòng chân thành và sự yêu thương vợ rất nhiều của anh Thảo trong những giây phút người vợ trẻ cần anh nhất.

Cô dâu bất ngờ gặp tai nạn trước ngày cưới, cảnh tượng chú rể bế vợ đến hôn trường khiến người chứng kiến vô cùng cảm động - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm