Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại gây sốc khi lộ cằm nhọn hoắt, dân mạng chỉ ra chi tiết đáng ngờ

Trong lần lên sóng gần đây nhất, cô dâu Thu Sao ở Cao Bằng làm ai cũng bất ngờ khi lộ mặt nhọn hoắt dù gương mặt rất mịn màng, trắng sáng!

Sau chặng đường gần 3 năm, đám cưới của vợ chồng "đũa lệch" cô dâu 62 tuổi Lê Thị Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương vẫn luôn là "tâm điểm" thu hút chú ý của dư luận. Thời điểm đám cưới, ai nấy đều khó tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh người phụ nữ đã qua một đời chồng với gương mặt già nua lại được cậu trai trẻ dắt tay trìu mến đưa về nhà.

Những hình ảnh cách đây gần 3 năm của vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương.

Ấy vậy mà, qua vài năm, cặp đôi này vẫn "lôi kéo" những người hiếu kì vào hết drama này đến scandal khác của mình. Từ chuyện anh Hoa Cương bị nghi có bồ, chị Thu Sao có phát ngôn gây tranh cãi về chuyện tình cảm đến chuyện dao kéo làm đẹp,... dù cuộc sống của cặp đôi đũa lệch hiện tại đã yên bình hơn trước đôi chút.

Hiện tại, chị Thu Sao ở nhà và bán hàng online kiếm thêm thu nhập cùng chồng trẻ. Trên facebook cá nhân, cặp đôi rất chịu khó tương tác với mọi người trong các livestream.

Ngoài kinh doanh cơ sở làm đẹp, chị Thu Sao còn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Tuy nhiên, ở lần lên sóng gần đây nhất, "cô dâu 62 tuổi" đã khiến mọi người đều bất ngờ khi để lộ chiếc cằm nhọn hoắt dù gương mặt khá mịn màng, trắng sáng.

Cô dâu "62 tuổi" ở Cao Bằng lại gây sốc khi lộ cằm nhọn hoắt, dân mạng chỉ ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 3.

Vợ chồng chị Thu Sao trong bức ảnh mới nhất với làn da trắng mịn màng và chiếc cằm nhọn hoắt

Ở những bức ảnh đăng tải, nhiều người để lại bình luận trầm trồ với diện mạo mới của cô dâu Thu Sao. Bởi lẽ vào cuối tháng 6/2020, cô dâu Cao Bằng gây chú ý khi chia sẻ clip nói về hành trình phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt, cấy mỡ, làm đầy trán với tổng chi phí lên đến 50 triệu đồng. 

Ảnh mới nhất của "cô dâu 62 tuổi" ở Cao Bằng gây chú ý

Cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng lại gây sốc khi lộ cằm nhọn hoắt, dân mạng chỉ ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 5.

Ai cũng nhận ra chiếc cằm có gì đó là lạ của cô dâu Thu Sao

Khi ấy, cô dâu Thu Sao vừa trải qua cuộc phẫu thuật, tuy nhiên gương mặt sau đó bị sưng phù, nhợt nhạt, thậm chí miệng còn bị méo xệch. Vì vấn đề này, chị Thu Sao đã phải tốn thời gian và tiền bạc để vật lý trị liệu khá lâu.

Cô dâu "62 tuổi" ở Cao Bằng lại gây sốc khi lộ cằm nhọn hoắt, dân mạng chỉ ra chi tiết đáng ngờ - Ảnh 6.

Chị Sao từng xuống Hà Nội điều trị méo miệng

Tuy nhiên, cũng ngay dưới phần bình luận, một số người dùng mạng đã chỉ ra rằng, có lẽ cô dâu Cao Bằng đã lạm dụng, dùng app quá đà nên gương mặt mới khác lạ như vậy.

Chia sẻ
Đọc thêm