Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đi chụp lại ảnh cưới, nhưng nhan sắc sau thẩm mỹ của cặp đôi mới khiến nhiều người bất ngờ

BUN NGUYỄN, Theo Helino

Mới đây, nhân dịp sinh nhật của cô cháu gái, cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đã quyết định đến phim trường chụp ảnh cưới để kỉ niệm đồng thời cũng để hâm nóng tình cảm của hai vợ chồng. Nhìn ảnh ai cũng xuýt xoa bởi chị Thu Sao ngày một trẻ đẹp.

Không lâu sau đám cưới, cô dâu Cao Bằng liên tục hâm nóng tên tuổi khi khoe ảnh cùng chồng đi thẩm mỹ, tiết lộ chuyện mang thai nhưng sau này bị bóc mẽ là mang thai giả, tố bị người khác lấy mất nick Facebook,…

Bẵng đi một thời gian không lên sóng, mới đây trên Facebook, mới đây cặp đôi lại tiếp tục chơi lớn khi khoe loạt khoảnh khắc đi chụp ảnh cưới. Theo chia sẻ, nhân dịp sinh nhật một người cháu nên họ đi chụp ảnh để hâm nóng tình cảm.

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đi chụp lại ảnh cưới, nhưng nhan sắc sau thẩm mỹ của cặp đôi mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 1.

Cô dâu Thu Sao e ấp chụp ảnh bên người chồng kém tuổi

Cô dâu 62 tuổi cùng chồng trẻ đi chụp lại ảnh cưới, nhưng nhan sắc sau thẩm mỹ của cặp đôi mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Rất nhiều người bày tỏ lời khen ngợi về nhan sắc của chị Thu Sao

Ngay khi xuất hiện, loạt ảnh đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Số đông tỏ ra ngưỡng mộ trước tình cảm của cặp vợ chồng ''đũa lệch'' này. Đồng thời nhiều người dành lời khen ngợi về ngoại hình ngày càng trẻ đẹp của chị Thu Sao.

Được biết trước đó, vợ chồng chị Thu Sao cũng rất chịu chơi, sẵn sàng ''chi mạnh tay'' để làm đẹp cho hai vợ chồng. Từ việc xăm mày, xăm môi, làm mũi... tới việc bỏ ra cả trăm triệu đồng để làm răng sứ. Dù chịu nhiều điều tiếng và lời gièm pha của một số người nhưng chị Thu Sao và anh Hoa Cương vẫn bỏ ngoài tai và vui vẻ với cuộc sống hiện tại.

Từng chia sẻ trên báo chí về chuyện tình cảm của mình, anh Triệu Hoa Cương cho hay: ''Thời gian qua, nhiều người quan tâm đến câu chuyện tình yêu hơn, kém nhau 35 tuổi của vợ chồng tôi. Ban đầu tôi cảm thấy rất khó chịu nhưng giờ thì quen rồi.

Nhiều người cho rằng đàn ông ít tuổi yêu người phụ nữ hơn tuổi là bởi họ ỷ lại, thích tìm một người giống như 'mẹ' của mình và thích túi tiền của họ. Thế nhưng tôi chả quan tâm bởi họ không ở trong hoàn cảnh của tôi''.

Sau khi những bức ảnh cưới của 2 vợ chồng nhà Hoa Cương - Thu Sao được đăng tải, cũng có người đưa ra lời khuyên cả hai nên bớt "làm trò" để tận hưởng bình yên và hạnh phúc cho bản thân mình.

Chia sẻ
Đọc thêm