HOT

Có cô người mẫu rất xui: bị đồng nghiệp "chén trộm" bạn trai, sắp lấy chồng thì phát hiện túi Chanel lẫn nhẫn kim cương được tặng đều... RỞM!

Đường tình duyên của cô người mẫu chông chênh chẳng khác chi sự nghiệp suốt 10 năm qua vậy.

Người ta hay bảo chân dài phải đi với đại gia, nhưng cô người mẫu tên A trong câu chuyện hôm nay lại không thuộc mô tuýp cổ lỗ sĩ vậy. A là người mẫu thuộc hàng thâm niên cao với xuất phát điểm từ một chương trình truyền hình thực tế. Tính cách gai góc và thẳng thắn khiến A trở thành cái bia để khán giả tập ném đá, nhưng bù lại ngành thời trang Việt lại hết sức trọng dụng cô.

Có tài lẫn tâm với nghề cũng không giúp cung đường sự nghiệp của A suốt 10 năm qua bớt trúc trắc hơn. Âu cũng bởi cô thuộc dạng trong nóng ngoài lạnh, miệng mồm chua ngoa nhưng không ủ ấp tâm cơ như nhiều đồng nghiệp. Tình duyên hẩm hiu cũng là yếu tố khiến A lên bờ xuống ruộng lắm phen.

Bị người mẫu đồng nghiệp "chén trộm" bạn trai lâu năm

Dù dừng bước lưng chừng, A vẫn nghiễm nhiên trở thành người mẫu đắt show khi bước ra từ chương trình truyền hình thực tế nọ. Cô xuất hiện trên mọi sàn diễn, khoe dáng trên mọi trang bìa và là gương mặt không thể thiếu trong các chiến dịch quảng bá lớn của nhà thiết kế Việt.

Góp phần không nhỏ trong nghiệp người mẫu của A là anh bạn trai lâu năm tên T. Cả hai cùng nắm tay nhau gây dựng chỗ đứng từ thuở cơ hàn. Đến khi A thành danh, lên tạp chí vèo vèo như đi chợ thì T cũng là cái tên được tin tưởng trong một mảng miếng liên đới.

Có cô người mẫu rất xui: bị đồng nghiệp "chén trộm" bạn trai, sắp lấy chồng thì phát hiện túi Chanel lẫn nhẫn kim cương được tặng đều... RỞM! - Ảnh 1.

Cô A bị bạn trai lâu năm "cắm sừng". Tiểu tam vụ này lại là một chân dài đồng nghiệp.

Cùng nhau nếm trái ngọt chưa được bao lâu, trong một lần đi công tác về A sững sờ phát hiện tình trạng vắng chủ nhà gà mọc đuôi tôm. Không rõ rình lúc A bươn bả với công việc ra sao, một chân dài khác và T "ăn vụng" ngay tắp lự. Khốn nỗi chân dài kia cũng không xa lạ gì cho cam, chính là thí sinh thi cùng chương trình với A và thậm chí còn lọt top sâu hút.

Sự vụ trở thành đòn chí mạng đối với A. Cô chỉ "xử kín", không rùm beng lên như lẽ thường. A và bạn trai lâu năm cũng đường ai nấy đi từ đó. Bản thân cô vẫn cùng người mẫu đồng nghiệp đã "chén trộm" kia diễn chung bao show lớn nhỏ, nhưng tuyệt nhiên không hó hé gì đến chuyện đã qua...

Chồng sắp cưới tặng từ nhẫn kim cương đến túi Chanel đều rởm

Thêm vài mối tình dang dở, cuối cùng A cũng gặp được H - một nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Cô yêu và tin tưởng H đến mức không chỉ công khai trên truyền thông, hứa hẹn về một đám cưới linh đình mà còn tay trong tay cùng H đến dự nhiều sự kiện showbiz. Cách đây 2 năm, dân tình còn râm ran cách A xử lý chiêu trò mồi chài mà một doanh nhân kem trộn nhắm đến chồng sắp cưới của mình.

Dù xây dựng được một chuyện tình êm đẹp, thế nhưng A nghe được không ít gièm pha. Thứ nhất, tuy mang danh là nhà đầu tư nhưng lai lịch và tài sản của H đều mập mờ. Thứ hai, chuyện mồi chài quả là có nhưng chính H cũng là tay trăng hoa khét tiếng. Tất thảy nghi ngờ đó đều không khiến A suy suyển về dự định với chồng sắp cưới, chỉ đến khi...

Chẳng là để tạo bất ngờ, H đã lù lù xuất hiện tại "tiệc ngủ" của A và các chị em người mẫu, trên tay là hai món quà cáu cạnh: một chiếc túi Chanel và nhẫn kim cương đính hôn. Tất nhiên A đã vui sướng phát điên trước độ hào phóng của bạn trai.

Có cô người mẫu rất xui: bị đồng nghiệp "chén trộm" bạn trai, sắp lấy chồng thì phát hiện túi Chanel lẫn nhẫn kim cương được tặng đều... RỞM! - Ảnh 2.

A cứ ngỡ mình đã vớ được tình yêu lớn nhất cuộc đời, nào ngờ....

Cô xúng xính chiếc túi Chanel mới coong ra Hà Nội để chụp lookbook cho một nhà thiết kế. Chẳng may nhồi nhét nặng trĩu lại di chuyển liên tục nên phần quai túi bỗng đứt phựt trong ngỡ ngàng. Cả ekip thấy lạ, xúm vào xem tình trạng của món xa xỉ phẩm. Nào ngờ với kinh nghiệm sành sỏi vốn can qua nhiều năm chơi đồ hiệu, nhà thiết kế phán một câu xanh rờn: "Túi Chanel rởm rồi mày ơi!"

Xót của đã đành, A mang hẳn chiếc túi đến địa chỉ spa uy tín nhằm gỡ gạc niềm tin thì nhận lại kết cục in hệt. Thế là vừa về đến Tp.HCM, chiếc nhẫn kim cương cũng được cô tá hỏa mang đi kiểm tra. RỞM NỐT!

Âm thầm chia tay nhưng rất may, không còn cô đơn...

Xấu hổ với bạn bè thì ít mà thất vọng vì anh chồng sắp cưới thì nhiều, từ đây A mới thật sự cảnh giác và điều tra kỹ gia thế của H. Hóa ra cái mác nhà đầu tư cùng mối quan hệ sang chảnh với người nổi tiếng như A chỉ là bàn đạp để anh ta "phông bạt", tiện đường cho việc kinh doanh tại Việt Nam. 

Đợt dịch Covid-19 vừa rồi cũng là thời cơ để H "bán xới", cả hai cứ thế chia tay trong lặng lẽ. Dân tình mà đọc được chuyện này hẳn sẽ nhớ tới lời của Hoa hậu chuyển giới Hương Giang: "Cuộc đời em nếu đã dám chấp nhận công khai chuyện tình cảm thì em tưng bừng khai trương mà âm thầm đóng cửa. Kể cả có bị cắm 1276 cái sừng em cũng im phăng phắc không bao giờ nói một lời lên trên mạng. Để làm gì? Để giữ cái thể diện cho nhau và cho chính bản thân của mình".

Hiện A lại có bạn trai mới. Không biết nói gì hơn ngoài ba từ dành cho cô người mẫu lận đận - CHÚC MAY MẮN!

Có cô người mẫu rất xui: bị đồng nghiệp "chén" mất bạn trai, sắp lấy chồng thì phát hiện túi Chanel lẫn nhẫn kim cương được tặng đều... rởm - Ảnh 1.

Chia sẻ
Đọc thêm