Có cô Hoa hậu xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng thèm đoái hoài

Thí sinh hút truyền thông nhất tại thời điểm này chính là đại diện Indo - Hoa hậu Hòa Bình Indonesia 2021: Sophia Rogan.

Nếu như Miss Universe hay Miss World còn đang rục rịch thì Miss Grand International 2021 đã chính thức khởi động. Thùy Tiên chính là đại diện Việt Nam chinh chiến ở đấu trường nhan sắc Miss Grand International lần này. Thùy Tiên đã có những màn thể hiện xuất sắc ngay từ khi đặt chân đến Thái Lan, bên cạnh đó các thí sinh đối thủ của cô cũng bắt đầu lộ diện.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 1.

Thùy Tiên đọ sắc cùng các thí sinh của Miss Grand 2021.

Trong đó thí sinh hút truyền thông nhất tại thời điểm này chính là đại diện Indo - Hoa hậu Hòa Bình Indonesia 2021: Sophia Rogan 19 tuổi cao 1m82, cô vừa đăng quang vào tháng 5/2021 và tức tốc lên đường dự thi Miss Grand International 2021.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 3.

Đại diện Indo: Sophia Rogan (thí sinh thứ 3 từ trái qua) nổi bật nhất trong dàn thí sinh khoe sắc tại Miss Grand 2021. Không chỉ có chiều cao nổi bật, 1m82 mà từ body đến thần thái và gu thời trang của cô cũng đủ sức làm lu mờ tất cả.

Ngay trong ngày đầu tiên của Miss Grand, Sophia Rogan đã trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế khi xuất hiện với bộ đầm hoa ôm sát, cắt khoét hiểm hóc, vẫn biết chiếc túi Hermès khiến dân tình không thể rời mắt nhưng độ hot của chiếc túi cũng chưa là gì so với body nóng bỏng của Sophia Rogan.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 4.

Thí sinh trẻ tuổi nhất nhì Miss Grand 2021 nhưng lại có sắc vóc khiến tất cả các đại diện khác cũng phải e ngại. Tại buổi chụp hình đầu tiên tại Miss Grand, Sophia Rogan đã phô diễn vóc dáng nóng bỏng tột cùng.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 5.

Sophia Rogan chỉ cần tạo dáng đơn giản cũng đủ khiến dân tình "nổ đom đóm".

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 6.

Đây chính là hình ảnh trong ngày đầu tiên đặt chân đến Thái Lan. Công chúng không chỉ ná thở trước màn khoe body căng đét của đại diện Indo, mà còn ấn tượng trước khoảnh khắc "ngó lơ" của chiếc túi hiệu nghìn đô của nàng Hậu 19 tuổi này.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 7.

Bữa sáng của ngày đầu tiên diễn ra Miss Grand, Sophia Rogan mải chọn đồ ăn đến mức để luôn chiếc túi Hermès một góc mà chẳng đoái hoài gì, trong khi chiếc túi trị giá cả một gia tài chứ không ít. Đến mức Thùy Tiên - đại diện Việt Nam ngồi lại để trông túi và giữ chỗ hộ cô.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 8.

Chỉ riêng chi tiết nhỏ này cũng đủ thấy đại diện Indo đầu tư trang phục đến thế nào và sự thân thiện của Thùy Tiên trong khoảnh khắc này cũng nhận được rất nhiều ủng hộ của truyền thông quốc tế.

Nhắc đến sắc vóc của đại diện Indo, ngay từ khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Indonesia 2021, Sophia đã là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất của Miss Grand 2021.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 9.

Với chiều cao 1m82, trước khi trở thành Hoa hậu Hòa Bình Indonesia 2021 Sophia Rogan là một siêu mẫu nổi tiếng tại nước nhà. Cô từng là một chân dài đắt giá của làng mốt Indo, xuất hiện tại rất nhiều những show diễn thời trang đình đám.

Nhưng nếu như các người đẹp khác áp dụng chế độ để giảm cân giữ dáng thì riêng Sophia Rogan lại tăng cân khá nhiều, có thể thấy vóc dáng của cô có sự khác biệt rõ rệt khi còn là người mẫu và khi đã là Tân Hoa hậu Hòa Bình lên đường đi chinh chiến Miss Grand 2021.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 11.

Đối thủ của Việt Nam tại Miss Grand 2021: Xách hẳn túi Hermès đi ăn sáng, còn để "chỏng chơ" chẳng đoái hoài - Ảnh 12.

Chia sẻ
Đọc thêm