BÀI GỐC Đi vào nhà nghỉ với người yêu, bất ngờ chạm trán với chính bố đẻ của mình khiến tôi sốc tận óc

Đi vào nhà nghỉ với người yêu, bất ngờ chạm trán với chính bố đẻ của mình khiến tôi sốc tận óc

Bố lạnh lùng nói lý do ngoại tình khiến tôi thương mẹ vô cùng.

1 Chia sẻ

Có cô em chồng thích thể hiện uy quyền như thế này khiến tôi thấy ấm ức phát điên

Hồng Ngọc , Theo Helino

Em chồng sống chẳng biết nể nang ai nên bị cả làng ghét là đúng rồi.

Về làm dâu nhà chồng, người mà tôi "khó ở" nhất chính là em chồng. Em chồng nhỏ hơn tôi 3 tuổi nhưng rất thích ăn diện. Ra ngoài là em ấy cứ diện lồng lộn như diễn viên người mẫu. Váy áo em ấy chất đầy tủ. Đến mức bố mẹ chồng tôi phải mua thêm hai cái tủ kính để em ấy thoải mái trưng đồ.

Ra ngoài thì như bà hoàng, công chúa nhưng ở nhà, em chồng tôi chẳng khác nào bà thím vì ăn mặc lôi thôi lẫn lười biếng. Hồi có bầu bé Khoai Tây, tôi vẫn phải dọn dẹp phòng em ấy mỗi ngày. Rõ ràng là con gái mà em ấy cứ bày bừa mọi thứ giống như có bão mới quét qua vậy. Tôi dọn đến mệt người. 

Có cô em chồng thích thể hiện uy quyền như thế này, sớm muộn cũng có ngày tôi phải đánh nhau tay đôi với em ấy  - Ảnh 1.

Về làm dâu nhà chồng, người mà tôi "khó ở" nhất chính là em chồng. (Ảnh minh họa)

Sau một lần cãi nhau kịch liệt với em chồng, tôi đòi ra ở riêng. Bố mẹ chồng không cản được nên đành để chúng tôi mua đất xây nhà ngay cạnh. Từ lúc ra riêng, cuộc sống của tôi thoải mái, yên ổn hơn nhiều. Tôi cũng không phải nai lưng hầu hạ em chồng nữa. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, em chồng vẫn khiêu khích, ghét bỏ tôi ra mặt.

Nhà tôi mới xây, tiền lại túng thiếu nên tôi không xây cổng mà chỉ dùng trụ gạch, lưới kẽm để vây đất lại. Cứ sáng sớm, chiều tối, em chồng ăn diện sang chảnh, đẹp lộng lẫy rồi dắt chó đi dạo. Không biết em ấy dắt chó đi đâu, đến đâu mà cứ về trước nhà tôi, em ấy lại thả chó ra để nó "bậy" đầy trước cửa nhà tôi.

Tôi xuống nói với bố mẹ chồng, họ nhắc lại, em ấy vẫn trơ trơ như không nghe không biết. Tôi tức quá, hôm qua đứng đợi sẵn. Em chồng vừa thả chó ra, tôi đã lấy đá chọi luôn làm nó chạy cong đuôi.

Có cô em chồng thích thể hiện uy quyền như thế này, sớm muộn cũng có ngày tôi phải đánh nhau tay đôi với em ấy  - Ảnh 2.

Ôi thôi, hóa ra cô em chồng quý hóa vẫn muốn thể hiện uy quyền với tôi nên mới thả chó như thế. (Ảnh minh họa)

Em chồng tôi đứng chống nạnh chửi tôi: "Chị ném được chó của tôi thì ném luôn vào mặt tôi đi. Đến con chó mà chị cũng thù hận thế thì đúng là anh tôi bị mù mắt mới lấy chị làm vợ".

Tôi tức quá mắng luôn em ấy hỗn hào, lười biếng, nếu có chồng cũng sớm bị nhà chồng trả về thôi. Không ngờ, em ấy hô hào lên với bố mẹ chồng tôi, bảo rằng tôi trù ẻo cho em ấy bị nhà chồng rẫy bỏ... Rồi em ấy bảo luôn: "Tôi thả chó cho nó "làm bậy" vào nhà chị vì tôi ghét chị, tôi chỉ muốn tống cổ chị ra khỏi nhà. Chị đừng tưởng có nhà mới mà thoát khỏi tôi".

Ôi thôi, hóa ra cô em chồng quý hóa vẫn muốn thể hiện uy quyền với tôi nên mới thả chó như thế. Tôi tức quá. Bố mẹ chồng can ngăn, tôi cũng vì nể họ mới chịu im lặng. Theo các bạn, tôi có nên thẳng tay mà trừng trị con chó đó để nạt chủ nó không? Chứ cô em chồng này, tôi đấu không lại.

Chia sẻ
Đọc thêm